Quang Hải khiến CLB CAHN mất bàn thắng, VAR phát huy hiệu quả

09/12/2023 19:44 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB CAHN đã bị công nghệ VAR từ chối 1 bàn thắng trong trận gặp CLB Nam Định ở vòng 5 V-League do Quang Hải đã phạm lỗi với Hồng Duy trước đó.

Quang Hải khiến CLB CAHN mất bàn thắng

Trong trận đấu giữa CLB Nam Định và CAHN tại vòng 5 V-League 2023/24, đội khách đã có 1 bàn thắng ở phút 37. Hậu vệ của CLB Nam Định trong nỗ lực phá bóng đã vô tình đưa bóng vào lưới Nguyên Mạnh.

Pha bóng xảy ra rất đẹp nhưng trọng tài Đình Thái đã không công nhận bàn thắng cho CLB CAHN. 

Trên thực tế, trọng tài Đình Thái đưa ra quyết định nhờ có công nghệ VAR can thiệp. Theo đó, trọng tài chính của trận đấu đã xác định Quang Hải phạm lỗi với Hồng Duy trước khi tình huống phản lưới nhà của hậu vệ CLB Nam Định diễn ra.

Quang Hải khiến CLB CAHN mất bàn thắng, VAR phát huy hiệu quả - Ảnh 2.

Cận cảnh tình huống phạm lỗi của Quang Hải với Hồng Duy

Quyết định từ chối bàn thắng của trọng tài Đình Thái khiến CLB CAHN chỉ có thể kết thúc hiệp 1 với lợi thế dẫn 1-0 trước CLB Nam Định. Bùi Hoàng Việt Anh là người đã lập công cho đội bóng của HLV Gong Oh Kyun.

Pha làm bàn của CLB CAHN đã được dàn xếp kỹ lưỡng. Từ quả phạt giữa sân, Tấn Tài treo bóng cho Geovane. Cầu thủ người Brazil đánh đầu chuyền cho Việt Anh. Trung vệ CAHN đỡ bóng rồi dứt điểm tung lưới Nguyên Mạnh.

Trong pha bóng kể trên, chỉ có 3 cầu thủ CAHN xâm nhập vòng cấm của CLB Nam Định nhưng họ đã có bàn thắng. Điều này cho thấy HLV Gong đã tập rất kỹ các tình huống đá phạt cho CLB CAHN.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm