Phương Mỹ Chi: "Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn"

28/11/2022 19:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cùng gặp gỡ nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi - không còn là một "Cô bé dân ca" ngày nào mà đã thành "Nữ Chủ tịch" tuổi 19 của PMC Entertainment!

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn”

Ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi đã lên chức Chủ tịch Công ty riêng của cô - PMC Entertainment - được lập ra để quản lý, định hướng mọi hoạt động âm nhạc của chính bản thân mình.

Ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi nhỏ tuổi hơn cả rất nhiều lứa nghệ sĩ Gen Z đang nổi đình đám như MONO, AMEE, Wren Evans, GreyD,... nhưng lại có số năm hoạt động nghệ thuật ngót nghét 1 thập kỷ. Điều này khiến chính Phương Mỹ Chi phải thừa nhận: "Dù tôi nhỏ tuổi nhưng mỗi khi làm điều gì sai, tôi không còn được tha lỗi nữa!".

Và ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi đã có gì - được gì? Một "Cô bé dân ca" trở thành "Nữ Chủ tịch" là một hành trình như thế nào?

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 3.

Làm Chủ tịch 1 công ty ở tuổi 19 là cảm giác như thế nào?

Một ngày của tôi vẫn diễn ra bình thường thôi: chắc chắn phải có ăn sáng, không thể bỏ bữa. Sau đó là lên công ty, học thêm nhiều kỹ năng mình thích như học nhạc, tiếng Anh. Chủ yếu là những hoạt động liên quan đến công việc, học tập.

Cá nhân tôi nghĩ tiềm năng của các bạn trẻ rất vô hạn, có thể làm được nhiều điều, các bạn có sự nỗ lực, kiên trì và kiến thức. Tôi cũng vậy, cũng đang trên con đường chinh phục các mục tiêu của mình và việc làm chủ tịch của PMC Entertainment cũng là mục tiêu của tôi hiện tại. Trong tương lai, tôi cũng còn nhiều mục tiêu mong muốn hoàn thành hơn nữa, việc có được những người đồng hành trong công để tiếp năng lượng, chia sẻ những khó khăn là điều tôi cảm thấy may mắn. PMC Entertainment nằm trong "tổ hợp" các công ty thuộc VMAs, bao gồm cả công ty riêng của anh Erik và của các anh DTAP nữa.

PMC Entertainment có mục tiêu tạo ra những định hướng hình ảnh, con đường nghệ thuật của ca sĩ Phương Mỹ Chi. Nhưng tôi không phải là người trực tiếp làm những công việc đó mà do anh quản lý làm, còn tôi chỉ vừa là ca sĩ và là chủ tịch của công ty thôi.

Sự nghiệp của Phương Mỹ Chi đã có những bước tiến mới ấn tượng chỉ từ sau khi gặp anh Phan Anh - quản lý của bạn hiện nay - khác hẳn với giai đoạn lúc bạn còn ở công ty Quang Lê. Bạn có nghĩ như thế?

Con đường của một người nghệ sĩ không phải lúc nào cũng đi lên mà có lúc phải đứng lại để ngẫm xem mình sẽ làm gì tiếp theo và điều gì phù thuộc với mình. Giai đoạn trước khi ở trong công ty ba nuôi Quang Lê, tôi tập trung chạy show, sản phẩm ra hơi ít nhưng nó cũng không phải là khoảng thời gian hối tiếc vì tôi đã học hỏi được nhiều thứ. Thời điểm hiện tại là chín muồi để tôi có những bước chuyển trong sự nghiệp. Tôi không hối tiếc về những điều mình đã làm vì tôi luôn tâm niệm: mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó.

Tôi đã có cơ hội gặp anh Phan Anh cũng như các anh DTAP sau khi kết hợp với anh Erik trong bài Nam Quốc Sơn Hà hồi năm 2021. Hôm đó tôi nhận được cuộc gọi là anh Erik đang tham gia chương trình The Heroes, cần 1 giọng nữ miền Nam và cảm thấy Phương Mỹ Chi rất phù hợp. Tôi sau khi nghe demo thấy thích quá, đồng ý và đi thu âm luôn nên có cơ duyên gặp nhau để làm việc. Sau đó, để chính thức đồng hành với nhau là do 1 người cô kết nối tôi và anh Phan Anh cũng như DTAP có thể ngồi lại với nhau để đưa ra quan điểm thống nhất.

Việc định hướng con đường rõ ràng cho Phương Mỹ Chi là khó khăn cho cả công ty. Không phải tôi không có con đường để đi chỉ là hình ảnh đó rất khó để thay đổi trong lòng khán giả. Toàn bộ ekip phải mất 6 tháng để đưa ra định hướng chính xác cho con đường của mình. Sự biến chuyển này nằm ở việc tôi học hỏi nhiều thứ, dẫn đến tư duy cũng thay đổi.

Khán giả dần sẽ thấy Phương Mỹ Chi "nhảy múa" chứ không chỉ đơn giản là mặc áo dài, áo bà ba nữa. Dòng nhạc cũng sẽ có cả trữ tình chứ không chỉ đơn giản chỉ có dân ca hay bolero nữa. Tôi có một mong muốn khoác cái áo mới cho những bài hát cũ nên càng ngày mục tiêu của mình sẽ càng lớn và cũng phải bỏ nhiều công sức để chinh phục nó.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 4.

Nghĩa là giai đoạn trước đây khi ở công ty của ba nuôi Quang Lê, bạn đã không được tận dụng hết mọi tiềm năng, phát huy sự sáng tạo trong nghệ thuật?

Đó cũng là điều đúng, vì chính ba Quang Lê cũng xác nhận với tôi. Năm 16 tuổi, tôi nói với ba về việc muốn ra riêng, lúc đó ba cũng hiểu tôi đang thích cống hiến nhiều hơn và chấp nhận. Nhưng giai đoạn ở trong công ty, ba đã rất cố gắng kiếm cho tôi nhiều show để kiếm tiền. Chỉ là về định hướng hay sản phẩm thì có thể ba chưa có nhiều kinh nghiệm trong khoảng đó, vì thời gian đó ba cũng mới về Việt Nam. Việc tìm ekip hay cách để có sản phẩm thịnh hành, thuận mắt người Việt cũng hơi quá sức với ba.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 5.

Ba Lê cũng hát sân khấu là nhiều còn quay MV cũng ít, khó nắm bắt được thị hiếu khán giả Việt Nam thời điểm đó nên tôi nghĩ đó cũng là điều hiển nhiên, hai ba con đều hiểu cho nhau. Dù rẽ hướng đi riêng nhưng ba vẫn luôn dõi theo tôi, kể cả trong EP Chi lần này tôi cũng cho ba xem trước xem ba thấy thế nào. Ba cũng khen Mùa Thu Cho Em rất nhiều và thấy vui vì sự thay đổi rồi việc tôi tìm được những người đồng đội tuyệt vời.

Vậy, Phương Mỹ Chi có còn là một "cô bé dân ca" khi với những bước đi gần đây, có thể thấy bạn và ekip đã định hướng một hình ảnh trẻ trung và hiện đại hơn xưa rất nhiều?

Danh hiệu "Cô bé dân ca" không phải là một áp lực tôi phải thoát khỏi mà thực sự tôi rất trân trọng điều đó. Tôi cảm thấy danh hiệu này là 1 điều tuyệt vời cho thanh xuân của Phương Mỹ Chi, cho đến bây giờ vẫn chưa có 1 "cô bé dân ca" thứ 2 thì tại sao mình lại phải bỏ cái tên đó? Chỉ là mỗi giai đoạn phát triển sẽ có những bậc thang khác nhau, phải ngày càng đi lên chứ không thể mãi đứng 1 chỗ được.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 6.

Những năm gần đây, khi tôi tham gia các chương trình đều được giới thiệu là ca sĩ Phương Mỹ Chi chứ không còn là ca sĩ nhí hay Á quân Giọng hát Việt Nhí. Tôi rất trân trọng biệt danh "cô bé dân ca", đến giờ các anh chị nghệ sĩ gửi tặng món đồ gì đó cũng ghi tặng bé Chi, tôi đều cảm thấy rất vui. Còn kế hoạch quan trọng nhất của Phương Mỹ Chi hiện tại chính là âm nhạc, muốn chứng tỏ mình với khán giả qua âm nhạc. Còn việc khán giả vẫn coi tôi là bé Chi tôi vẫn rất vui.

Vấn đề ở đây không phải là việc tôi thay đổi dòng nhạc, cách ăn mặc mà cốt lõi là khán giả đã quá yêu thích hình ảnh cô bé Phương Mỹ Chi 10 tuổi mặc áo bà ba màu hồng đi thi nên lúc nào cũng muốn tôi nhỏ hoài nên giờ nhiều người cũng thấy tiếc lắm chứ. Nói đâu xa, chính ba của tôi chính là kiểu tệp khán giả lâu năm, chỉ thích nghe tôi hát dân ca, không thích các bài mới nên lâu lâu vẫn thường ý kiến là: "Con hát lại dân ca đi" nhưng cuối cùng, gia đình vẫn hoàn toàn ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định của tôi.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 7.

Trong E.P Chi? vừa ra mắt, bạn "nhúng tay" vào bao nhiêu phần trăm trong quá trình sản xuất âm nhạc hay "giao phó" hết cho DTAP?

Trong E.P vừa rồi, tôi và các anh DTAP ngồi xuống thảo luận với nhau khá lâu. Tôi và các anh có những điểm chung là mỗi lần chọn bài, thu âm thì điều đặt lên đầu tiên là cảm xúc: có thích bài hát đó không, có thể thể hiện được cảm xúc bài hát không và mình làm được gì cho bài hát này? Việc chọn bài hát đối với tôi dù tốn nhiều thời gian nhưng rất hài lòng, miễn sao bài hát đó phù hợp với giọng và mình có thể làm tốt nhất có thể.

Về phần bản phối thì hoàn toàn do các anh tự quyết định, tôi chỉ góp ý hoặc xem có thêm thắt gì để phù hợp với mình hơn thôi. Tôi là tuýp nhúng tay nhiều vì với vị trí của mình trong công ty, tôi không chỉ đơn thuần là ca sĩ, phải có nhiều trách nhiệm với PMC Entertainment. Tất nhiên tôi rất tin tưởng mọi người nhưng các quyết định tôi nghĩ mình nên nắm được để xem có phù hợp với mình hay không? Tôi tham gia nhưng không can thiệp quá sâu, vẫn có sự tôn trọng cho những người đồng đội của mình.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 8.

Trong khi các bạn Gen Z đang phát triển với các thể nghiệm âm nhạc ngày càng hiện đại, "độc bản" thì Phương Mỹ Chi vẫn giữ sự truyền thống dẫu có thêm vài nét hiện đại chấm phá. Bạn có bao giờ lo lắng sẽ bị "chệch hướng" ra khỏi cuộc chơi chung của các nghệ sĩ trẻ?

Tôi nghĩ mình đang không chạy đua với ai hết và các anh chị em khác cũng chẳng phải là đấu sĩ để đấu với nhau. Tôi nghĩ chỉ cần hoàn thành đúng trách nhiệm với bài hát và chắc chắn làm tốt nhất trong khả năng của mình. Mỗi khi tôi xử lý 1 bài hát đều đặt cá tính riêng của mình vào để có thể trở nên độc đáo, khán giả nghe có thể nhận ra đó là Phương Mỹ Chi chứ không giống người khác.

Tôi vẫn thường theo dõi và nghe nhạc anh Đoàn Thế Lân (GreyD - PV), chị tlinh, anh Erik, DTAP… rất nhiều kể hoài không hết vì thế hệ Gen Z hiện nay tài năng rất nhiều. Tôi thấy nền âm nhạc Việt Nam giờ có rất nhiều anh chị, bạn trẻ tài năng mà một họ có thể tự làm tất cả mọi thứ. Tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ họ và đó cũng là động lực để tôi không ngừng học hỏi, phát triển mình hơn nữa. Chi cảm thấy âm nhạc Việt Nam giờ rất rõ ràng ở cái tôi của người nghệ sĩ, điều này rất hay khi mỗi người sẽ có cá tính, hướng đi riêng, không ai bị trùng màu sắc với ai.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 9.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi là 1 ca sĩ Gen Z nhưng số năm bạn hoạt động trong nghề thậm chí còn nhiều hơn một số anh chị lớn, điều đó có làm cho bạn cảm thấy hơi bơ vơ với những nghệ sĩ đồng trang lứa?

Tôi may mắn là có các cộng sự ở VMAs ở bên nên không cảm thấy hoang mang trên con đường đang đi. Còn với tuổi nghề lâu năm của mình thì điều tôi dễ nhận ra nhất đó là việc mình còn nhỏ tuổi cũng không còn nhận được sự thông cảm nữa. Nghĩa là giờ đây tôi có mắc lỗi gì thì cũng không còn được thông cảm như lúc mới vào showbiz nữa.

Ví dụ vui vui như hồi xưa tôi thường hát quên lời, giới thiệu nhầm tên tác giả nhưng hồi nhỏ thì khán giả sẽ thông cảm, bỏ qua cho mình. Nhưng giờ đó là điều tối thiểu tôi phải hoàn thành, sẽ không còn được hoan nghênh và được coi là đáng yêu như ngày xưa nữa. Bây giờ dù vẫn còn hồi hộp nhưng tôi không thể nói câu: "Con mong các cô chú, anh chị thông cảm cho con" mà chỉ là "Phương Mỹ Chi xin lỗi quý vị". Tôi nghĩ khi nghệ sĩ đã có nhiều năm hoạt động thì khán giả cũng sẽ khắt khe hơn nhưng đó cũng là điều tự nhiên, không có gì là bất công cả.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 11.

Lứa nghệ sĩ trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc nhí hầu như "rơi rụng" khá nhiều. Vì sao cùng xuất phát điểm từ những cuộc thi âm nhạc nhí, nhưng các bạn khác dẫu cũng đi theo con đường âm nhạc nhưng chỉ Phương Mỹ Chi là tiến được đến ngày hôm nay?

Tôi có kết bạn và theo dõi họ trên MXH nhưng cũng ít nói chuyện. Tôi nghĩ một phần do định hướng, tôi không thể đánh đồng vì mỗi người có trường hợp riêng. Có thể mỗi người đã và đang có những bước đi riêng cho chính mình, tiếp tục theo hoặc không theo nghệ thuật nữa, điều này tôi cũng không thể biết được. Tôi cảm thấy mỗi người đều có một sứ mệnh và con đường riêng và chúng ta nên tôn trọng những quyết định của họ. Thêm một vấn đề nghe hơi tâm linh nhưng tôi tin đó là được Tổ nghề thương hay không. Nghe thì hơi tâm linh nhưng tôi tin điều đó. Có rất nhiều ca sĩ hát rất hay nhưng đến giờ họ vẫn chưa được khán giả biết đến. Và nếu quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật thì mình phải có định hướng rõ ràng để có thể theo đuổi được đam mê.

Hồi xưa khi tôi đi thi Giọng Hát Việt Nhí cảm thấy tự ti vô cùng vì các bạn mặc đồ rất đẹp, tập vũ đạo, luyện thanh rất hay. Tôi thấy các bạn chuyên nghiệp lắm, còn không nghĩ mình có thể lọt vào vòng trong. Thêm nữa là dòng nhạc dân ca thời đó tôi nghĩ không có ai yêu thích và bị mọi người xem là lỗi thời. Hồi đó tôi nhớ là Kpop đang lên ngôi nhưng cũng bởi vì tôi dám làm, thoát khỏi sự tự ti đó để có thể trở nên nổi bật. Sau khi được khán giả đón nhận nhiều như vậy tôi mới nhận ra mình dám tự tin theo đuổi đam mê của mình sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Tôi nghĩ mình tự tin vào bản thân và quyết định đi theo con đường riêng mới có được thành công như hiện tại.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 12.

Nếu năm đó không thi Giọng Hát Việt Nhí thì bạn nghĩ giờ Phương Mỹ Chi đang làm gì?

Chắc tôi đi học, sẽ có 1 cuộc sống bình thường. Nhưng tôi cũng không bao giờ ước như thế vì hiện tại tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình. Tôi nghĩ mọi ngành nghề đều có áp lực trong cuộc sống, đó là điều đương nhiên mình phải đối mặt. Ca sĩ cũng vậy nhưng bù lại mình được sống đúng với đam mê của mình. Khoảnh khắc mình được đứng trên sân khấu, hát bài hát yêu thích và được khán giả đón nhận sẽ xoá đi hết những áp lực.

Những bài báo viết về bạn và bạn ở ngoài đời thật giống được bao nhiêu %?

Tôi xin khẳng định lại một điều chính là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn. Từ lúc lên thông tin Phương Mỹ Chi làm chủ tịch công ty là quá rất nhiều tin đồn về khối tài sản, xe rồi nhà này kia nhưng thật sự là không có, tôi chỉ có một ngôi nhà nhỏ xinh để cả nhà sống cùng nhau. Cái gì tôi có được tôi đều dồn hết cho âm nhạc chứ không phải những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 13.

Thế hệ trẻ ngày nay bị nói là đa sầu đa cảm quá, không "mạnh mẽ" được như thế hệ trước, dễ buồn vì nhiều lý do vu vơ…

Tôi cũng hay buồn vu vơ, kiểu như buồn vì thấy mình lên cân (cười), buồn vì mình không sắp xếp được công việc hay buồn vì nghĩ mình để lại ấn tượng xấu trong ai đó. Tôi nghĩ cũng do tính cách của mỗi người. Tại do giờ có MXH nên mọi người mới được bộc lộ tâm trạng của mình nên thông qua đó mọi người lầm tưởng do MXH mới có nhiều người dễ buồn, dễ vui như vậy. Nhưng thật ra là vì họ ngại không biểu lộ với ai nên mới thể hiện trên MXH. Tôi cũng là một người như vậy nhưng tôi nghĩ sự nhạy cảm đó cần thiết khi mình làm nghệ thuật.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 14.

Con người của bạn trên MXH với cuộc sống có giống nhau không?

Tôi là người có sao bộc lộ ra vậy. Khi mình cần nói chuyện nghiêm túc thì sẽ nghiêm túc trả lời, khi có năng lượng vui vẻ cũng sẽ bộc lộ hay khi hát bài hát buồn cũng phải suy nghĩ về những chuyện buồn để thể hiện tốt. Người ta hay nói con người sống 2 mặt nhưng tôi nghĩ con người có rất nhiều mặt. Họ có rất nhiều cảm xúc riêng cho từng vấn đề, từng môi trường thích hợp.

Tôi là người hướng ngoại. Nhưng nhiều khi tôi nói chuyện vài ba câu thấy vui quá, không kiểm soát được thành bị nói lố. Hay khi tranh luận một vấn đề gì đó với ekip sẽ thường hay bị nói cọc tính. Đó cũng là một điều xấu mà tôi đang cố gắng hoàn thiện.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 15.

Bận rộn vậy bạn có giữ được mối quan hệ với những người bạn ngoài showbiz không?

Có chứ. Nhưng nhóm có 4 người thì 2 bạn đã đi du học, còn 1 người ở lại thì hôm trước cũng đến chúc mừng ra mắt công ty PMC Entertainment. Khi chơi với bạn bè tôi ít khi nào có rào cản, cũng nhờ tự nhiên như vậy mà mình chia sẻ được nhiều thứ. Khi gặp các bạn là mình quên hết buồn phiền, áp lực, giúp cho tôi có rất nhiều năng lượng tích cực. Đặc biệt, các bạn hiểu được những điều mà mình không cần phải nói ra.

Có bữa đêm giao thừa đi chơi, lúc đó cũng 18 rồi nên các bạn muốn đi chỗ xập xình 1 chút nhưng có tôi đi nên các bạn không đi. Sau đó quyết định đi 1 quán cafe acoustics nên tôi cảm thấy rất xúc động vì không cần nói nhưng các bạn vẫn hiểu mình không nên đến những môi trường đó.

Bạn nghĩ công chúng nên tách bạch chuyện đời tư với âm nhạc hay song hành cả hai? Hiện là một nghệ sĩ có hình ảnh rất đẹp và "trong trẻo" trong mắt công chúng nhưng lỡ một mai này, bạn đối diện với những điều tiếng không hay, bạn sẽ xử lý ra sao?

Tôi nghĩ cái đó không ép buộc được vì đã là 1 người của công chúng thì mặt nào cũng sẽ được khán giả tò mò. Mình không thể ép công chúng chỉ quan tâm đến âm nhạc mà không được để ý đời tư bởi vì khán giả mà quan tâm sẽ quan tâm cả đường đi lối về.

Ở thời điểm hiện tại gặp điều gì đó không phải sự thật cần giải quyết thì chắc tôi sẽ hỏi sự tư vấn của người làm truyền thông, về cá nhân thì sẽ tự nhìn nhận bản thân xem có lỗi không để tìm cách khắc phục và nếu xin lỗi thì phải xin lỗi từ cái tâm của mình. Tôi nghĩ điều quan trọng là mình phải nhìn nhận được xem mình đúng hay sai để thay đổi và phát triển.

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 16.

Những sản phẩm của Phương Mỹ Chi vẫn được nhiều khán giả đón nhận, nhưng những trường hợp đó vẫn là các ca khúc đã quen thuộc với nhiều người. Các ca khúc viết riêng cho Phương Mỹ Chi lại có dấu ấn khá mờ nhạt. Vậy cho đến khi nào, Phương Mỹ Chi sẽ nổi tiếng với 1 hit "chính chủ"?

Vấn đề này thì tôi chưa được tiết lộ nhưng tôi có một mong muốn nhất định là khoác áo mới cho những bài hát cũ, ít nhiều gì khán giả sẽ có định kiến nhạc xưa không phù hợp với giới trẻ. Tôi muốn xoá đi định kiến đó bằng việc kết hợp với những đồng đội trẻ để thực hiện ước mơ đó. Và tôi nghĩ mình đang làm được qua series Chi cũng như Bolero lâu phai. Mới đây tôi có gặp cô Trác Thuý Miêu thì cô có nói khi nào ra tiếp Bolero lâu phai vì hay quá cô nghe hoài. 

Cũng có rất nhiều bạn trẻ hoặc các anh chị nghệ sĩ cũng gửi những lời khen cho những dự án này. Nhờ đó mà tôi cảm thấy mình đang làm đúng. Vi dụ khi đọc được những bình luận mọi người nói Hoa Dại được lột xác, như 1 phiên bản mới khiến tôi rất vui. Chi cảm thấy việc làm của mình đang được đền đáp và chưa từng có suy nghĩ hát nhạc cũ là hạ thấp đẳng cấp, nhạc mới sáng tác mới là hay.

Cảm ơn Phương Mỹ Chi và chúc bạn thành công!

Phương Mỹ Chi: “Tôi xin khẳng định lại là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn” - Ảnh 17.

 

Minh Khôi | Photo: Lương Khải | Design: Huyền Trang | Clip: Kinglive

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm