Tranh luận về cát-xê chạy show của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi

14/01/2022 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Ngọc Sơn gây bão mạng xã hội khi tiết lộ thù lao biểu diễn của Hồ Văn Cường lên tới 200 triệu đồng/show. Nhiều ý kiến tranh luận, so sánh cát-xê của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi.

Hồ Văn Cường tái xuất sành điệu, đã có 'bến đỗ' mới?

Hồ Văn Cường tái xuất sành điệu, đã có 'bến đỗ' mới?

Hồ Văn Cường sẽ tái xuất biểu diễn trong một chương trình tại TP.HCM đầu năm mới 2022.

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường chính thức tái xuất thị trường biểu diễn với sự nâng đỡ của "bầu" Thụy và sự dẫn dắt của ca sĩ Ngọc Sơn. Mới đây, Ngọc Sơn vừa tiết lộ gây choáng về thù lao biểu diễn của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết: "Hiện cát-xê của Cường cũng khoảng 200 triệu/show và đương nhiên có giấy tờ ký đàng hoàng. Bởi vậy nên hiện Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi".  

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng khẳng định show diễn của Hồ Văn Cường là độc lập chứ không phải kèm theo hợp đồng biểu diễn của mình. "Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay" - anh nói.

Cát xê Hồ Văn Cường, Cát xê Phương Mỹ Chi, Cát xê sao Việt, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn, ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ cát xê Hồ Văn Cường
Tiết lộ của Ngọc Sơn về giá cát-xê của Hồ Văn Cường đã gây ra một cuộc tranh luận

Được biết, nhiều tháng qua, Hồ Văn Cường đã tập hát cùng Ngọc Sơn tại nhà riêng và gia nhập công ty giải trí mới. Hiện tại, Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 vừa học đại học vừa nhận show trở lại. 

Hôm 29/12, Hồ Văn Cường hát cùng Ngọc Sơn ở nhà doanh nhân Đức Thụy, thu hút hàng nghìn người xem trực tuyến. Ê-kíp mới của Hồ Văn Cường cũng tiết lộ, tháng 1/2022, nam ca sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong một liveshow cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ - diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Tuy rất mừng vì Hồ Văn Cường có thù lao cao, có thể cải thiện cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng, số tiền này thật khó tin. Bởi Hồ Văn Cường không phải ca sĩ hạng A, mới đi hát trở lại sau rất nhiều biến cố, sân khấu hiện giờ vẫn chưa sôi động nhưng Hồ Văn Cường lại có mức thù lao rất cao so với mặt bằng chung.

Cát xê Hồ Văn Cường, Cát xê Phương Mỹ Chi, Cát xê sao Việt, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn, ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ cát xê Hồ Văn Cường
Khán giả so sánh thù lao biểu diễn của Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi

Không ít khán giả bày tỏ sự nghi ngờ con số 200 triệu đồng/show là "quá ảo", đồng thời so sánh mức thù lao này cao gấp đôi của Phương Mỹ Chi.

Trước đây quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung từng lên tiếng phân trần cát-xê của Hồ Văn Cường rất ít ỏi, thậm chí phải đính kèm với Phi Nhung mới được đi diễn. Thậm chí nhiều bầu sô cũng từng lên tiếng cho biết cát-xê của Hồ Văn Cường khoảng 50 triệu đồng.

Phía Hồ Văn Cường xác nhận thông tin. Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ thêm rằng: "Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ".

Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn không ngại chia sẻ các bí quyết ca hát và làm nghề với đàn em trẻ tuổi, hi vọng em sẽ tiến bộ và vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp âm nhạc phía trước.

Phim Tết Nhâm Dần 2022: Đã có 4 'siêu phẩm' nhập 'đường đua'

Tính đến thời điểm hiện tại, có 4 phim Việt ấn định lịch ra rạp Tết Nhâm Dần 2022.

Phim Chìa khóa trăm tỷ của đạo diễn Võ Thanh Hòa, diễn viên Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Anh Tú, Jun Vũ... vừa ấn định lịch chiếu Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Xem tiếp thông tin TẠI ĐÂY

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm