Phương Mỹ Chi luyện giọng đầu năm, dân mạng bình luận đầy lo lắng

30/01/2023 11:49 GMT+7 | Giải trí

Phong độ Phương Mỹ Chi thế nào mà rất nhiều người hâm mộ để lại bình luận "lo lắng"?

Mới đây, Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ một video lên trang Tiktok cá nhân. Trong đó, nữ ca sĩ 19 tuổi nhận thử thách thể hiện lại một đoạn hát dài mà nghệ sĩ Bạch Long từng biểu diễn rất lâu về trước.

Ngay khi nhận được câu đố, Phương Mỹ Chi thốt lên: "Trời, tưởng gì... quá khó với Chi". Nhưng đó chỉ là nói vậy thôi còn cô nàng vẫn quyết định thử sức với thử thách này.

Phương Mỹ Chi luyện giọng đầu năm, dân mạng bình luận đầy lo lắng  - Ảnh 1.

Biều cảm "lầy lội" của Phương Mỹ Chi trong phần khoe giọng

Ngay sau đó là một đoạn "bắn" dài dằng dặc, không cần nghỉ lấy hơi. Phần thể hiện mượt mà của Phương Mỹ Chi khiến nhiều fan trầm trồ. Để minh họa cho phần thể hiện, cô nàng còn "đính kèm" nhiều động tác khi hát khiến dân tình bật cười vì sự tinh nghịch.

Video Phương Mỹ Chi luyện giọng đầu năm

Tuy nhiên, những tưởng sắp hoàn thành thử thách này một cách êm đẹp thì Phương Mỹ Chi bất ngờ dừng lại, tuyên bố chào thua vì... hết hơi. Nhưng với những câu hát liền tù tì cộng thêm phong cách biểu diễn "lầy lội", các bình luận khen ngợi vẫn liên tiếp xuất hiện bên dưới video.

Một số bình luận được ghi nhận:

"Đỉnh của chóp luôn nhé! Tui nghe mà tui cũng hết hơi luôn rồi nàng Chi ơi. Cơ mà hay, perfect luôn nha"!

"Đỉnh dữ vậy".

"Ngồi nghe mà muốn tắt thở".

Phương Mỹ Chi luyện giọng đầu năm, dân mạng bình luận đầy lo lắng  - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi là một ca sĩ chuyên dòng nhạc dân ca Nam bộ. Nghệ sĩ trẻ sinh năm 2003, thành danh từ khi tham gia và đạt giải Á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa đầu.

Cuối năm ngoái, Phương Mỹ Chi tự hào lên chức giám đốc khi thành lập công ty giải trí sau 9 năm hoạt động nghệ thuật. 

"Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời" - Phương Mỹ Chi chia sẻ trong buổi họp báo.

Hiện tại, Phương Mỹ Chi đắt show cả trong và ngoài nước. Tuy còn trẻ nhưng cô đã có thể tự sắm nhà và xe cho ba mẹ bằng cat-xê đi hát. Gần đây, giọng ca 19 tuổi còn lấn sân sang diễn xuất, tham gia gameshow, sản xuất các video đăng lên YouTube cá nhân. 

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm