Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8: Vắng Xuân Bắc, Phương Mỹ Chi đạt cúp vàng

06/06/2022 12:14 GMT+7 | Giải trí

Thực hiện thành công thử thách của mình trong show mở màn "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8, ca sĩ Phương Mỹ Chi đã xuất sắc giành được cúp vàng.

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 3: Xuân Bắc muốn dừng làm MC chỉ vì lý do này

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 3: Xuân Bắc muốn dừng làm MC chỉ vì lý do này

 Sau 2 tập vắng mặt và liên tục bị các trưởng phòng “réo rắt” thì tuần này, MC Xuân Bắc đã quay trở lại với Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7.

Mặc dù là ca sĩ nhưng khi thử sức ở lĩnh vực sân khấu hài qua tiểu phẩm thử thách của chương trình, Phương Mỹ Chi lúc đầu cảm thấy không tự tin vào khả năng ứng biến của mình.

Tuy nhiên, hoàn cảnh tình huống của chương trình đã tạo nên bất ngờ cho chính những người chơi và người xem. Theo đo, Phương Mỹ Chi đã đem đến một tiểu phẩm tràn ngập tiếng cười.

Thử thách của Mỹ Chi là hóa thân thành cô robot giúp việc lâu năm cho ông chủ Lê Dương Bảo Lâm nhưng lại vô tình gặp được cô em gái ruột Khả Như.

Phương Mỹ Chi giành cúp vàng Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, Ơn giời cậu đây rồi, Phương Mỹ Chi, Phương Mỹ Chi vượt thử thách Ơn giời cậu đây rồi
Phương Mỹ Chi

Sau khi dạy người em cách phục vụ ông chủ bằng những tài năng: làm mặt khỉ, mắt lé… cô nàng bàng hoàng khi biết được sự thật về người ông mình ở bên chăm sóc bấy lâu nay. Đứng giữa tình huống bắt buộc phải chọn lựa giữa ông chủ lâu năm và người em gái ruột, Phương Mỹ Chi vẫn bình tĩnh xử lý và lật ngược tình thế kết thúc câu chuyện với quyết định “biến ông chủ thành robot”.

Dù bị Dương Lâm, Khả Như “gài kèo” khá nhiều lần nhưng lối diễn xuất bản năng, tự nhiên đã giúp Phương Mỹ Chi vượt qua các tình huống rất mượt mà, hóa bi thành hài, đem đến cho khán giả nhiều tràn cười nghiêng ngả. 

Phương Mỹ Chi giành cúp vàng Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, Ơn giời cậu đây rồi, Phương Mỹ Chi, Phương Mỹ Chi vượt thử thách Ơn giời cậu đây rồi
Mỹ Chi trong thử thách của "Ơn giời cậu đây rồi"

4 căn phòng với 4 tình huống khác nhau, khách mời nào cũng đem đến nhiều tiếng cười bởi cách xử lý tình huống vô cùng khéo léo nhưng Phương Mỹ Chi được đánh giá xuất sắc nhất khi chiếm được số phiếu cao nhất từ khán giả và giành về chiếc cúp đầu tiên của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 8. 

"Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 8 đã trở lại với nhiều đổi mới. Trong đó, MC Đại Nghĩa vừa dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời.

Được biết, sự vắng mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc tại sân chơi lần này là do anh không sắp xếp được lịch trình. 

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí host, năm nay, đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng cùng hai đàn anh giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp bài trùng: Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, bộ ba: Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Puka cũng lần đầu góp mặt trong vai trò trưởng phòng.

Tập 2 – Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 12/6 trên kênh VTV3.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm