Phim siêu anh hùng 'Shazam 2' ra mắt với 96 triệu USD toàn cầu

20/03/2023 11:48 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim siêu hùng Shazam 2 hay Shazam! Fury of the Gods (Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần) vừa có màn ra mắt cuối tuần qua không mấy ấn tượng.

Cụ thể, Shazam 2 đã thu về 30,5 triệu USD trong tuần đầu công chiếu ở Bắc Mỹ và 65,5 triệu USD từ các phòng vé trên toàn cầu. Tổng cộng, trong tuần cầu ra mắt, bộ phim đem về chưa đến 100 triệu USD.

Phim siêu anh hùng 'Shazam 2' ra mắt với 96 triệu USD toàn cầu - Ảnh 1.

Các nhân vật chính trong phim "Shazam 2"

Doanh số này thấp hơn nhiều so với phần phim đầu tiên. Cụ thể, Shazam (2019) đã kiếm được 53,5 triệu USD ở Bắc Mỹ và 158 triệu USD trên toàn thế giới trong tuần đầu công chiếu.

Shazam 2 được cho là tiêu tốn 125 triệu USD để sản xuất và hãng Warner Bros. đã trì hoãn bộ phim nhiều lần để tránh đối đầu với Avatar: The Way of Water (Avatar: Dòng chảy của nước).

Do David F. Sandberg đạo diễn, Shazam 2 là bộ phim thứ 12 trong Vũ trụ mở rộng DC (DCEU). Kịch bản do Henry Gayden và Chris Morgan chấp bút, Shazam 2 tiếp tục hành trình khám phá bản thân của Billy Batson trong hình hài Shazam (Zachary Levi đóng).

Phim siêu anh hùng 'Shazam 2' ra mắt với 96 triệu USD toàn cầu - Ảnh 2.

Billy Batson trong hình hài Shazam (Zachary Levi đóng)

Cùng với nhóm bạn của mình, Shazam phải đối mặt với sự trả thù của các vị thần, đồng thời phải ngăn họ sử dụng vũ khí có thể hủy diệt thế giới khi các con gái của thần Atlas cho rằng lũ trẻ con đã "trộm" sức mạnh từ họ.

Bộ phim còn có sự tham gia của Asher Angel, Jack Dylan Grazer, Rachel Zegler, Adam Brody, Ross Butler, Meagan Good, Lucy Liu, Djimon Hounsou và Helen Mirren.

Trailer phim siêu anh hùng "Shazam 2":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm