Percy Hynes White - nam diễn viên đóng vai Xavier trong 'Wednesday' của Netflix bị 'tố' cưỡng hiếp

20/01/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Percy Hynes White – nam diễn viên người Canada sinh năm 2001 đóng vai Xavier trong loạt phim ăn khách Wednesday - bị cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục nhiều phụ nữ khi họ say rượu.

Các phương tiện truyền thông nước ngoài vẫn chưa đưa tin về các tội của Percy Hynes White khi còn ở tuổi vị thành niên nhưng vấn đề này đang nhanh chóng lan truyền trên nền tảng Twitter với từ khóa bắt đầu bằng #CancelPercy đang là "trend".

Percy Hynes White - nam diễn viên đóng vai Xavier trong 'Wednesday' của Netflix bị 'tố' cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Percy Hynes White trong phim "Wednesday"

Cư dân mạng bình luận: "Nếu họ vẫn quay phim với Percy Hynes White, họ nên thay diễn viên đi", "Tôi thực sự ghét việc tội phạm bị phanh phui trên các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới", "Anh ta cần phải bị Netflix sa thải".

Wednesday, với sự tham gia của Percy Hynes White, vượt qua Stranger Things để trở thành loạt phim tiếng Anh được yêu thích nhất trên Netflix.

Percy Hynes White - nam diễn viên đóng vai Xavier trong 'Wednesday' của Netflix bị 'tố' cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Percy Hynes White trong phim "Wednesday"

Percy Hynes White là con trai của Joel Thomas Hynes - nhà văn, diễn viên và đạo diễn, và Sherry White - nhà văn và nữ diễn viên.

Percy Hynes White  học hai năm tại nhóm biểu diễn nghệ thuật ở quê hương St. John's. Vai diễn đầu tiên của Hynes White là Keith trong phim truyền hình Down to the Dirt.

Percy Hynes White - nam diễn viên đóng vai Xavier trong 'Wednesday' của Netflix bị 'tố' cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Percy Hynes White trong phim "Wednesday"

Sau đó, Percy Hynes White đã dàn tạo được tên tuổi với các vai diễn trong các bộ phim như Edge of WinterA Christmas Horror Story, với vai diễn trong bộ phim truyền hình Between và vai chính Andy Strucker trong The Gifted.

Việt Lâm (theo kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm