Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday'

25/12/2022 19:00 GMT+7 | Giải trí

Loạt phim Wednesday của Netflix đã và đang gây bão trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã thành công thu hút mọi sự quan tâm của công chúng bởi nội dung hấp hẫn cùng dàn diễn viên xuất sắc. 

Bởi vậy, nhiều khán giả cũng đang vô cùng tò mò về "kinh tế" của loạt sao Wednesday.

8. Hunter Doohan

Theo Popular Net Worth tiết lộ, giá trị tài sản ròng của Hunter Doohan rơi vào khoảng 400.000 USD. Được biết, phần lớn số tiền anh kiếm được từ diễn xuất trong Your Honor và các dự án khác.

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 1.

Hunter Doohan

Là một trong những ngôi sao đột phá của Wednesday, sự nổi tiếng của anh trên mạng xã hội ngày càng tăng.

Sau khi bộ phim ra mắt trên Netflix, Hunter đã thu hút hàng triệu người theo dõi mới trên Instagram.

7. Jamie McShane

Jamie McShane đã tham gia diễn xuất từ những năm 90 nên khá ngạc nhiên khi tài sản ròng của "cựu chiến binh" này chỉ khoảng 1,2 triệu USD theo báo cáo của Popular Net Worth.

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 3.

Jamie McShane trong vai Cảnh sát trưởng Galpin vào Wednesday của Netflix

6. Jenna Ortega

Jenna Ortega đóng vai nhân vật mang tính biểu tượng của Gia đình Addams - Wednesday Addams. Được biết, tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la của cô được tích lũy từ thời nữ diễn viên còn ở Disney cùng nhiều vai diễn khác bao gồm Tara Carpenter trong Scream (2022) và Ellie Alves trong You (2019).

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 4.

Jenna Ortega

Với sự tỏa sáng trong Wednesday, tài sản ròng của nữ diễn viên được dự đoán sẽ tỷ lệ thuận với sự nổi tiếng của sao nữ sinh năm 2002.

5. Gwendoline Christie

Trước khi vào vai Hiệu trưởng Larissa Weems, Gwendoline Christie từng hóa thân thành Brienne of Tarth trong Game of Thrones từ năm 2012 đến cuối 2019.

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 5.

Gwendoline Christie

Theo Celebrity Net Worth, Christie đã tích lũy được tài sản ròng ước tính trị giá 4 triệu đô la từ vai diễn trong Game of Thrones cùng nhiều vai khác, bao gồm trong The Hunger Games: Mockingjay 2, The Sandman và tác phẩm kinh điển Star Wars.

4. Percy Hynes White

Bên cạnh việc vào vai Xavier Thorpe trong Wednesday, Percy Hynes White có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai Andy Strucker trong The Gifted.

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 6.

Percy Hynes White

Theo Popular Net Worth, Percy Hynes White có giá trị tài sản ròng lên tới khoảng 9 triệu USD. Nguồn thu chính của nam diễn viên đến từ những dự án phim ảnh, bao gồm cả vai chính trong Pretty Hard Cases và bộ phim truyền hình A Killer In My Home.

3. Luis Guzman

Những người hâm mộ Gia đình Addams đã bị chia rẽ khi Luis Guzman được chọn vào vai Gomez Addams trong loạt phim của Netflix. Popular Net Worth tiết lộ giá trị tài sản ròng của nam diễn viên chỉ khoảng 13 triệu USD, dù cho anh có một bản "lý lịch" dài từ năm 1977.

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 7.

Luis Guzman

Guzman kiếm bộn tiền nhờ các vai diễn trong Oz, A Series of Unfortunate Events Shameless.

2. Christina Ricci

Christina Ricci là một trong những diễn viên tên tuổi nhất trong danh sách này. Được biết, diễn viên kỳ cựu này đã tích lũy được khoảng 22 triệu USD từ việc đóng vai chính trong Penelope, Here After, The Matrix Resurrections và nhiều tác phẩm khác.

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 8.

Christina Ricci

1. Catherine Zeta-Jones

Catherine Zeta-Jones, người đóng vai Morticia Addams là diễn viên giàu nhất trong Wednesday với giá trị tài sản ròng ước tính là 150 triệu USD.

Xếp hạng giá trị tài sản ròng của dàn diễn viên 'Wednesday' - Ảnh 9.

Catherine Zeta-Jones

Theo một nguồn tin tiết lộ, phần lớn giá trị tài sản ròng của nữ diễn viên đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm việc trở thành đại sứ toàn cầu cho Elizabeth Arden vào năm 2002 và ký hợp đồng trị giá 10 triệu USD với T-Mobile trong cùng năm. Năm 2017, Catherine Zeta-Jones cũng đã tung ra dòng sản phẩm trang trí nhà cửa của riêng mình.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm