Lý do Kim Gun Woo nổi bật giữa 3 kẻ xấu trong 'The Glory'

16/01/2023 14:11 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên Kim Gun Woo đang thể hiện tiêu chuẩn của một nhân vật phản diện trong loạt phim gốc The Glory của Netflix.

Trong The Glory có 3 kẻ xấu. Trong số đó, Kim Gun Woo (vai Son Myeong Oh) đã giúp người xem hòa mình vào thế giới quan của The Glory bằng cách làm sáng tỏ những cảm giác về sự dũng cảm, tự ti và hèn hạ.

Lý do Kim Gun Woo nổi bật giữa 3 kẻ xấu trong 'The Glory' - Ảnh 1.

Kim Gun Woo trong chân dung Son Myeong Oh, phim "The Glory"

Ba người đàn ông xấu xa trong phim là Jeon Jae Joon (do Park Sung Hoon thủ vai), Ha Do Yeong (do Jung Sung Il thủ vai) và Son Myeong Oh.

Ba kẻ xấu này đã mê hoặc người xem The Glory bằng một loại thú vui tội lỗi (một hành động đạt được niềm vui trong khi cảm thấy tội lỗi).

Jae Joon - một kẻ bạo lực và tàn ác - đã thể hiện một tình yêu thuần khiết bất ngờ trong nỗi ám ảnh với Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon thủ vai).

Ha Do Yeong - người luôn sống trên người khác - đã rung động trước Moon Dong Eun (do Song Hye Kyo thủ vai) - người đã lợi dụng anh.

Lý do Kim Gun Woo nổi bật giữa 3 kẻ xấu trong 'The Glory' - Ảnh 2.

Kim Gun Woo

Nếu Jae Joon và Ha Do Yeong hớp hồn người xem bằng sức hút đảo ngược của mình thì Myeong Oh lại xuất hiện như một nhân vật phản diện rất minh bạch trong The Glory.

Một nhân vật độc ác một chiều có thể nhàm chán nhưng Myeong Oh do Kim Gun Woo thể hiện rất phức tạp.

Trong số 5 thủ phạm bạo lực học đường, Myeong Oh luôn ra tay trước mỗi khi họ bắt nạt Dong Eun.

Tuy nhiên, Myeong Oh thực sự là thành viên có thứ hạng thấp nhất trong số 5 người. Anh ta làm tài xế cho Jae Jun và bị đối xử tệ hơn cả con chó của Jae Jun.

Lý do Kim Gun Woo nổi bật giữa 3 kẻ xấu trong 'The Glory' - Ảnh 3.

Kim Gun Woo (và Song Hye Kyo trong phim "The Glory"

Anh ta kiếm tiền nhờ làm người vận chuyển ma túy bất hợp pháp cho Lee Sa Ra (Kim Hieora), điều tra một người đàn ông giàu có cho Choi Hye Jung (Cha Joo Young) - người có hoàn cảnh giống anh.

Cảnh ấn tượng nhất là khi Myeong Oh gặp Dong Eun lần đầu tiên. Kim Gun Woo thể hiện một cách tự nhiên những thay đổi trong cảm xúc của Myeong Oh chỉ trong vài giây, từ biểu cảm thoải mái khi gặp Dong Eun - người mà anh luôn coi là kẻ dưới - cho đến sự điên cuồng khi bị gọi là cậu bé chạy vặt của Jae Jun và nụ cười tự hào của anh khi Dong Eun nói "cậu là người đáng sợ nhất".

Ngay cả trong cảnh Myeong Oh hứa sẽ hợp tác với Dong Eun, nói rằng "tôi sẽ sủa ngày đêm. Tôi sẽ không cho bạn ăn hay ngủ. Tôi sẽ làm rối tung chúng lên và đặt chúng trước mắt cậu", Kim Gun Woo đã thể hiện ấn tượng gương mặt dữ dội và vẻ hung dữ của nhân vật.

Lý do Kim Gun Woo nổi bật giữa 3 kẻ xấu trong 'The Glory' - Ảnh 5.

Kim Gun Woo trên poster phim "The Glory"

Ngoài ra, ngoại hình của Myeong Oh khi cư xử tự nhiên ở những nơi đời thường như ở quán cơm canh hay quán ăn nhanh cũng là một điểm cần chú ý.

Hình tượng Myeong Oh mà Kim Gun Woo tạo ra không phải tự nhiên mà có. Kỹ năng diễn xuất vững chắc của nam diễn viên đã được chứng minh bằng danh hiệu sinh viên hàng đầu của Khoa Sân khấu tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.

Hơn hết, anh còn tích lũy kinh nghiệm qua các vai phản diện trong các tác phẩm nổi tiếng như Record of Youth, Catch the Ghost, Less than Evil, Fight For My Way

Đó là lý do tại sao biên kịch Kim Eun Sook của The Glory đã hét lên: "đạo diễn, tôi chọn bạn này!" ngay khi cô xem video thử giọng của Kim Gun Woo.

Lý do Kim Gun Woo nổi bật giữa 3 kẻ xấu trong 'The Glory' - Ảnh 6.

Kim Gun Woo từng là sinh viên hàng đầu của Khoa Sân khấu tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Thật không may, Myeong Oh đã chết trong phần 1 của The Glory. Tuy nhiên, những người theo dõi Instagram của Kim Gun Woo - vốn chỉ có khoảng 500 người  đã tăng vọt lên 33.000 người vào ngày 15/1 nhờ diễn xuất của anh trong The Glory.

Người ta đặt nhiều kỳ vọng vào kiểu nhân vật mà Kim Gun Woo sẽ thể hiện trong tác phẩm tiếp theo của mình.

Việt Lâm (theo Daum)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm