Jung Sung Il được mệnh danh là 'Lương Triều Vĩ của Hàn Quốc' sau khi đóng 'The Glory'

12/01/2023 19:20 GMT+7 | Giải trí

Jung Sung Il nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi xuất hiện ấn tượng trong serie phim ăn khách The Glory (Vinh quang trong thù hận) của Netflix.

Bộ phim truyền hình The Glory đã khơi dậy những chủ đề nóng và tạo ra những cuộc thảo luận trực tuyến sôi nổi kể từ khi phát hành toàn cầu vào ngày 30/12/2022. Nam diễn viên Jung Sung Il đảm nhận vai Ha Do Young trong loạt phim này.

Jung Sung Il được mệnh danh là 'Lương Triều Vĩ của Hàn Quốc' sau khi đóng 'The Glory' - Ảnh 1.

Jung Sung Il

Trên bảng xếp hạng dàn diễn viên phim truyền hình gây chú ý trên TV-OTT do Good Data Corporation công bố ngày 9/1, Jung Sung Il xếp thứ 5, theo sau dàn diễn viên chính Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun.

Ngoài ra, sự nổi tiếng của anh cũng được công nhận thông qua nhiều biệt danh khác nhau mà cư dân mạng đã đặt cho anh sau khi xem The Glory phần 1.

The Glory kể về câu chuyện của một người phụ nữ, tâm hồn bị tổn thương do trải qua bạo lực học đường thời thơ ấu, dành cả tuổi thanh xuân để chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc trả thù và những người rơi vào vòng xoáy trong kế hoạch trả thù của cô.

Jung Sung Il được mệnh danh là 'Lương Triều Vĩ của Hàn Quốc' sau khi đóng 'The Glory' - Ảnh 2.

Jung Sung Il trong phim "The Glory"

Jung Sung Il đã thể hiện hoàn hảo nhân vật Ha Do Young - người phải đối mặt với bí mật về người vợ Park Yeon Jin (Lim Yeon Jin) - và tham gia vào kế hoạch trả thù do Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) vạch ra.

Sau khi The Glory được phát hành, tên của Jung Sung Il đã được nhắc đến trong nhiều chủ đề trực tuyến cùng với những biệt danh mới.

Thể hiện sự gợi cảm nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần đen tối và mang đến cho người xem cảm giác như đang xem In the Mood for Lover trong từng phân cảnh Do Young gặp Dong Eun, Jung Sung Il đang nhận được nhiều lời khen ngợi với nhiều biệt danh khác nhau, chẳng hạn như Lương Triều Vĩ của Hàn Quốc" , "người đàn ông độc địa chaebol"…

Jung Sung Il được mệnh danh là 'Lương Triều Vĩ của Hàn Quốc' sau khi đóng 'The Glory' - Ảnh 3.

Jung Sung Il trên áp-phích phim "The Glory"

Đạo diễn Ahn Gil Ho của The Glory cũng khen ngợi Jung Sung Il, nói rằng: "Khi gặp Jung Sung Il lần đầu tiên, tôi đã nói với anh, 'Tôi hy vọng anh có thể trở thành một diễn viên như Lương Triều Vỹ ở Hàn Quốc'. Tôi nghĩ anh sẽ trở thành một diễn viên tuyệt vời".

Ngoài ra, biên kịch Kim Eun Sook nhận xét: "Nhân vật này phải đối mặt với cú ngã lớn nhất trong cuộc đời anh, và Jung Sung Il đã thể hiện điều đó rất tốt".

Nhà biên kịch nói thêm: "Jung Sung Il đã hóa thân nhuần nhuyễn vào nhân vật, trông lạnh lùng khi nghiêm túc và tốt bụng khi anh mỉm cười.

Giọng nói của anh ấy đặc biệt thu hút. Những câu nói của anh nghe thật tuyệt vời cho dù tôi viết chúng như thế nào. Tôi muốn cảm ơn anh vì điều đó".

Jung Sung Il được mệnh danh là 'Lương Triều Vĩ của Hàn Quốc' sau khi đóng 'The Glory' - Ảnh 5.

Nhà biên kịch Kim Eun Sook và Jung Sung Il tại cuộc hợp báo giới thiệu phim "The Glory"

Thậm chí, Kim Eun Sook còn đặt thêm nhiều biệt danh cho Jung Sung Il như "kẻ  khốn tốt bụng", "người đàn ông có giọng nói ngọt ngào"...

Jung Sung Il đã đánh dấu khởi đầu năm 2023 bằng một nhân vật thành công. Sự chú ý đổ dồn vào màn trình diễn của anh khi tận hưởng thời khắc hoàng kim.

Trong khi đó, The Glory phần 2 sẽ được phát hành vào tháng Ba.

Xem những cảnh của Song Hye Kyo và Jung Sung Il trong phim "The Glory":

Phúc Quyên (the Daum)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm