Sẽ có 'Wednesday' phần 2 với nhiều cảnh 'tra tấn' hơn sau những lo ngại bị hủy bỏ

11/01/2023 12:04 GMT+7 | Giải trí

Wednesday đã được gia hạn cho mùa thứ hai nhưng trước khi có thông tin này nhiều khán giả đã lo sợ không được xem những diễn biến tiếp theo của loạt phim ăn khách trên Netflix.

Phần đầu tiên gồm 8 tập tập trung vào nhân vật chính của Gia đình Addams (Addams Family) với ngôi sao Scream - Jenny Ortega trong vai này.

Sẽ có 'Wednesday' phần 2 sau những lo ngại bị hủy bỏ - Ảnh 1.

Một hình ảnh của Jenny Ortega trong serie phim "Wednesday"/ Instagram/Wednesday Netflix

Serie phim đã nhanh chóng lập kỷ lục nền tảng mới về số giờ được xem nhiều nhất đối với serie tiếng Anh trong tuần đầu tiên với hơn 341 triệu giờ.

Kể từ đó, Wednesday đã phát triển, trở thành loạt phim tiếng Anh ăn khách thứ hai trên Netflix với hơn 1,2 tỷ giờ xem và đưa ra một xu hướng mới trên TikTok lấy cảm hứng từ cảnh khiêu vũ bóng của phim.

Trong khi thành công chắc chắn của chương trình kêu gọi đổi mới, việc bán bản quyền Addams Family cho Amazon đã làm dấy lên tin đồn về việc Netflix hủy bỏ.

Sẽ có 'Wednesday' phần 2 sau những lo ngại bị hủy bỏ - Ảnh 3.

Jenny Ortega trong serie phim "Wednesday"

Rất may, các nhà đồng sản xuất Miles Millar và Alfred Gough đã giải quyết ổn thỏa mọi việc và một video thông báo hứa hẹn nhiều cảnh "tra tấn" hơn trong phần 2 là lý do để người hâm mộ Wednesday ăn mừng.

Millar và Gough cho biết trong thông báo của Netflix: "Chúng tôi nóng lòng muốn lao vào một mùa phim khác và khám phá thế giới rùng rợn, ma quái của Nevermore.

Thật tuyệt vời khi tạo ra một chương trình kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cuộc hành trình đầy gian khổ của Wednesday vào mùa thứ hai".

Phần một của Wednesday tiết lộ rằng Hyde vẫn ở ngoài đó và một kẻ theo dõi vẫn ẩn nấp trong bóng tối của Nevermore.

Sẽ có 'Wednesday' phần 2 sau những lo ngại bị hủy bỏ - Ảnh 4.

Cảnh trong phim "Wednesday"

Các tin nhắn đe dọa và những bức ảnh rùng rợn mà Wednesday nhận được từ một số lạ trong tập cuối của mùa một cũng cho thấy rằng không phải tất cả các kết thúc lỏng lẻo đều được buộc gọn gàng như cô ấy nghĩ.

Mặc dù chúng ta có thể mong đợi nhiều chi tiết hơn cho phần hai sẽ ra mắt trong những tháng tới, nhưng nữ thám tử trẻ tuổi mới này dường như đã cắt giảm công việc cho cô.

Ngoài Ortega, Wednesday còn có sự tham gia của Gwendoline Christie (The Sandman) trong vai Hiệu trưởng Weems, Christina Ricci - người đã nổi tiếng với tư cách là phiên bản nhí của Wednesday - trong vai người làm vườn của trường và Catherine Zeta-Jones trong vai Morticia Addams.

Hình ảnh trong "Wednesday"

Dàn diễn viên còn có Luis Guzman, Emma Myers, Isaac Ordonez, Hunter Doohan, Percy Hynes White, Moosa Mostafa, Joy Sunday, Riki Lindhome, Georgie Farmer và Victor Dorobantu trong vai Thing được yêu mến.

Việt Lâm (theo Asiaone)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm