Park Min Young mệt mỏi với lùm xùm đang diễn ra liên quan đến bạn trai cũ

16/01/2024 08:27 GMT+7 | Giải trí

Sau khi bị Dispatch "tố" nhận hàng trăm triệu won từ bạn trai cũ, hôm 15/1, Park Min Young đã lên Instagram để bày tỏ tình cảm, chia sẻ những bức ảnh kèm chú thích sâu sắc.

"Tôi phát ngán với tất cả rồi. Tuy nhiên, giờ đây tôi có một trái tim kiên cường để bảo vệ hạt đậu của mình (tên fandom của cô). Đừng lo lắng" - Park Min Young viết trên Instagram.

Park Min Young mệt mỏi với lùm xùm đang diễn ra liên quan đến bạn trai cũ - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của Park Min Young trên Instagram

Bài đăng mới nhất của Park Min Young cho thấy cô ám chỉ đến những tranh cãi đang diễn ra xung quanh bạn trai cũ - doanh nhân Kang Jong Hyun.

Trước đó cùng ngày, Dispatch đưa tin nữ diễn viên đã nhận được 250 triệu KRW (189.096 USD) từ Kang Jong Hyun.

Theo báo cáo, Kang Jong Hyun đã rút tiền từ một công ty con dưới hình thức vay nợ và chuyển vào tài khoản cá nhân của Park Min Young làm chi phí sinh hoạt.

Park Min Young mệt mỏi với lùm xùm đang diễn ra liên quan đến bạn trai cũ - Ảnh 2.

Báo cáo của Dispatch

Đáp lại, công ty quản lý của Park Min Young, Hook Entertainment, đã đưa ra tuyên bố phủ nhận các cáo buộc.

Công ty phản hồi: "Nữ diễn viên Park Min Young đã bị cơ quan công tố điều tra với tư cách là người liên quan vào tháng 2/2023 liên quan đến việc Kang Jong Hyun sử dụng tài khoản của cô dưới tên khác.

Trong đó khẳng định rõ ràng rằng Park Min Young không tham gia vào bất kỳ hoạt động phi pháp nào hoặc thu được lợi ích bất hợp pháp.

Số tiền 250 triệu won nêu trong bài viết là do tài khoản của Kang Jong Hyun sử dụng chứ không phải chi phí sinh hoạt của Park Min Young".

Park Min Young mệt mỏi với lùm xùm đang diễn ra liên quan đến bạn trai cũ - Ảnh 3.

Kang Jong Hyun vướng vào tranh cãi trong đó anh ta bị nghi ngờ là chủ sở hữu thực sự của sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb.

Năm 2022, Kang Jong Hyun hẹn hò lãng mạn với Park Min Young và mặc dù họ đã xác nhận mối quan hệ nhưng sau đó họ đã tuyên bố chia tay.

Park Min Young cũng trải qua quá trình điều tra nhưng khẳng định cô không liên quan đến bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến việc sử dụng tài khoản mượn tên.

Park Min Young mệt mỏi với lùm xùm đang diễn ra liên quan đến bạn trai cũ - Ảnh 5.

Park Min Young trong phim "Cô đi mà lấy chồng tôi"

Park Min Young hiện đang tham gia K-Drama đang hút khán giả của đài tvN - Cô đi mà lấy chồng tôi (Marry My Husband). Phim phát sóng tập đầu tiên vào ngày 1/1.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm