Han So Hee chia sẻ lý do chọn diễn xuất thay vì đi du học

15/01/2024 07:53 GMT+7 | Giải trí

Han So Hee mới đây đã chia sẻ những lý do cá nhân sâu sắc đằng sau quyết định từ bỏ việc du học và thay vào đó dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất.

Park Seo Joon và Han So Hee vừa xuất hiện với tư cách khách mời trên kênh YouTube của PD Nah Yung Suk.

Han So Hee chia sẻ lý do chọn diễn xuất thay vì đi du học - Ảnh 1.

Han So Hee

Trong một phân đoạn, Han So Hee tiết lộ lý do cô chọn diễn xuất thay vì học tập tại Paris.

Han So Hee cho biết: "Để có được visa du học tại Paris, tôi phải chứng minh rằng mình có 60 triệu won trong tài khoản ngân hàng.

Họ có chính sách như vậy vì lo ngại những người nhập cư bất hợp pháp. Nhưng tôi cũng không có khoản tiền đó.

Vì vậy tôi bắt đầu làm công việc bán thời gian. Khi tôi làm việc trong một quán rượu trong 12 giờ, tôi được trả 1,8 triệu won (33,5 triệu đồng).

Nhưng khi tôi làm người mẫu trong 2 giờ, tôi được trả 3 triệu won (56 triệu đồng). Vì vậy, tôi tiếp tục làm người mẫu cho Musinsa.

Han So Hee chia sẻ lý do chọn diễn xuất thay vì đi du học - Ảnh 2.

Sau đó, tôi được mời đóng một quảng cáo truyền hình cho bánh quy giòn Ritz. Tôi thấy 20 triệu won (373 triệu đồng) trong tài khoản của mình sau khi quay quảng cáo.

Lúc đó tôi không có đại lý nên tất cả là của tôi sau khi nộp thuế. Vì vậy, tôi thấy ổn. Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục quay ba quảng cáo rồi đi học ở Paris".

Han So Hee tiếp tục: "Nhưng cuối cùng tôi lại đang ở vị trí hiện tại. Sau khi xem quảng cáo, Giám đốc điều hành của công ty chúng tôi đã đề nghị tôi ra mắt với tư cách là một diễn viên".

Giờ chỉ sau 7 năm vào nghề Han So Hee đã tạo được dấu ấn đáng kể trong nhiều tác phẩm với thành tích đáng kinh ngạc, như như Money Flower (2017), 100 Days My Prince (Lang quân 100 ngày; 2018), After The Rain (2018), Abyss (2019), Nevertheless (2021), My Name (2021), Heavy Snow (2023) và mới đây nhất là Gyuseong Creature (Sinh vật Gyuseong; 2023- 2024).

Han Seo Hee còn gây nhiều bàn luận khi xuất hiện trong MV Seven (2023) của em út BTS – Jungkook.

Han So Hee chia sẻ lý do chọn diễn xuất thay vì đi du học - Ảnh 4.

Han So Hee trong MV "Seven" của Jungkook BTS

Chưa kể, cô còn là một trong những người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất và được trả lương cao nhất trong danh sách thống kê của Forbes Korea vào năm 2022.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm