Lisa Blackpink: Được trình diễn ở Crazy Horse Paris là giấc mơ

15/01/2024 18:00 GMT+7 | Kbiz

Được trình diễn tại Crazy Horse Paris là một trong những giấc mơ của của Lisa Blackpink.

Ba tháng sau buổi trình diễn tạp kỹ gây xôn xao của Lisa, Crazy Horse Paris mới đây đã cập nhật một số thông tin mới về nữ thần tượng trên trang web của mình.

Crazy Horse Paris tiết lộ chính Lisa Blackpink là người 'ngỏ lời' trước để có màn trình diễn huyền thoại  - Ảnh 1.

Lisa. Ảnh: @lalalalisa_m/Instagram

Bài viết chia sẻ một số hình ảnh mang tính biểu tượng của Lisa trong các buổi diễn của cô hồi tháng 9/2023, trong đó khen ngợi màn trình diễn của cô và kể lại trải nghiệm.

Crazy Horse Paris đánh giá cao phẩm chất ngôi sao của Lisa, nói rằng các buổi biểu diễn độc quyền của cô vào ngày 28, 29 và 30 tháng 9  năm 2023 "đã để lại ấn tượng khó phai mờ đối với cả khán giả và người hâm mộ cô trên toàn thế giới".

Crazy Horse Paris nói thêm: "Mỗi buổi biểu diễn của Lisa là sự thể hiện khả năng làm chủ sân khấu và khả năng thu hút khán giả của cô".

Lisa đã biểu diễn một số tiết mục mang tính biểu tượng như Miss Astra, Miss Astra Is Back, Crisis? What Crisis!?! But I'm A Good Girl tại chương trình, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Crazy Horse Paris tiết lộ chính Lisa Blackpink là người 'ngỏ lời' trước để có màn trình diễn huyền thoại  - Ảnh 2.

Ảnh: lecrazyhorseparis.com

Nói về khán giả, Crazy Horse không quên gửi lời cảm ơn đến các thành viên Blackpink khác vì đã xuất hiện cùng với maknae của họ, cũng như một số người bạn nổi tiếng khác của Lisa và tất nhiên là cả người hâm mộ của cô.

Rất nhiều bạn bè của Lisa đã đến ủng hộ cô trong những màn biểu diễn đặc sắc, trong đó có Rosalia, Tyga và tất nhiên là cả 3 thành viên còn lại của Blackpink: Rosé, Jisoo và Jennie.

Lisa còn thu hút những người nổi tiếng như Cindy Mello, Bryan Yambao, Christian Louboutin, Austin Butler, Kaia và nhiều người khác. Người hâm mộ của cô đã đến ủng hộ cô, xếp thành hàng dài bên ngoài hộp đêm" – theo Crazy Horse Paris.

Crazy Horse Paris tiết lộ chính Lisa Blackpink là người 'ngỏ lời' trước để có màn trình diễn huyền thoại  - Ảnh 4.

Ảnh: lecrazyhorseparis.com

Bài báo cũng đề cập rằng chính Lisa là người theo đuổi Crazy Horse để thực hiện ước mơ trở thành một phần của dàn diễn viên tài năng của họ.

"Là fan lâu năm của Crazy Horse Paris, Lisa đã gõ cửa quán rượu nổi tiếng để thực hiện ước mơ được gia nhập dàn vũ công huyền thoại" – theo Crazy Horse Paris.

Thông tin nhỏ này nói lên nhiều điều về quyết tâm phát triển và theo đuổi ước mơ của nữ thần tượng mặc dù đã đạt được nhiều thành công đáng ghen tị khi còn trẻ.

Trước đó, Lisa từng phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì màn trình diễn liều lĩnh tại Crazy Horse Paris, đồng thời dẫn đến cáo buộc ngầm tẩy chay nghệ sĩ tại Trung Quốc.

Crazy Horse Paris tiết lộ chính Lisa Blackpink là người 'ngỏ lời' trước để có màn trình diễn huyền thoại  - Ảnh 5.

Ảnh: @lalalalisa_m/Instagram

Tuy nhiên, cô không bao giờ lùi bước mà thoải mái lăng xê, chia sẻ về các show diễn của mình trên mạng xã hội.

Đầu tháng này, thần tượng một lần nữa được phát hiện tại quán rượu, lần này với tư cách là khán giả.

Với sự đánh giá thực sự của Lisa đối với loại hình nghệ thuật này và bài đăng mới này của Crazy Horse, trong đó có đề cập đến việc "đánh dấu một chương mới cho Lisa và cho Crazy Horse Paris", đang có những suy đoán rằng cô có thể sẽ sớm xuất hiện trở lại với tư cách nghệ sĩ biểu diễn.

Lisa tới xem màn diễn tại Crazy Horse Paris

Tuy nhiên, sau khi hợp đồng độc quyền với YG Entertainment hết hạn vào năm ngoái, Lisa vẫn chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch mới nào với tư cách nghệ sĩ solo.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm