Oner đặt mục tiêu vô địch mọi giải đấu quốc tế trong năm 2023 cùng T1

25/03/2023 10:30 GMT+7 | Games-Esport

Sau khi vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 kết thúc, T1 đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá là ứng viên số một cho chức vô địch. Thậm chí với những đối thủ của T1 tại vòng loại sắp tới, họ cũng không muốn gặp đội tuyển này quá sớm. Có thể nói, cộng đồng LMHT đều đã chuẩn bị trước về việc T1 giành danh hiệu LCK Mùa Xuân 2023.

Oner đặt mục tiêu vô địch mọi giải đấu quốc tế trong năm 2023 cùng T1 - Ảnh 1.

T1 hiện đang là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch LCK Mùa Xuân 2023 - nguồn: Riot Games

Mặc dù vậy, với cá nhân các tuyển thủ T1 thì mục tiêu của họ lớn hơn rất nhiều so với danh hiệu khu vực. Thậm chí tuyển thủ Oner còn muốn giành mọi danh hiệu quốc tế trong năm nay với T1. Trong buổi lên sóng gần đây của mình, Oner đã chia sẻ về mục tiêu này với người hâm mộ và nhận được nhiều sự ủng hộ.

“Mục tiêu của tôi trong năm nay sao? Chắc chắn là vô địch MSI rồi sau đó là Chung kết thế giới (CKTG) cùng với đồng đội tại T1. Chúng tôi đã rất gần những danh hiệu này vào năm ngoái nhưng lại bỏ lỡ. Nếu được chọn vào đội tuyển quốc gia, tôi cũng muốn giành được Huy Chương Vàng Á Vận Hội năm nay” - Oner chia sẻ với khán giả.

Oner đặt mục tiêu vô địch mọi giải đấu quốc tế trong năm 2023 cùng T1 - Ảnh 2.

Oner hướng tới việc vô địch mọi giải đấu quốc tế trong năm nay cùng T1 - nguồn: T1

Trong mùa giải 2022, T1 đã có 2 lần về nhì vô cùng đáng tiếc ở MSI và CKTG. Họ lần lượt thua Royal Never Give Up (RNG) và DRX tại hai trận Chung kết quan trọng nhất. Đây có thể xem những thất bại vô cùng cay đắng đối với những tuyển thủ trẻ của T1 khi họ đã rất gần với những danh hiệu quốc tế.

Oner đặt mục tiêu vô địch mọi giải đấu quốc tế trong năm 2023 cùng T1 - Ảnh 3.

Việc thất bại tại Chung kết MSI và CKTG 2022 là một bài học đắt giá với những tuyển thủ trẻ của T1 - nguồn: Riot Games

Theo chia sẻ của BeryL (nhà vô địch CKTG 2022), các tuyển thủ trẻ phía T1 dường như gặp phải vấn đề tâm lý ở những trận Chung kết. Đây có lẽ là điểm yếu duy nhất mà phía T1 cần cải thiện ở thời điểm hiện tại khi trình độ kỹ năng, kiểm soát bản đồ của họ đều cực kỳ cao. Hy vọng Oner và những đồng đội của mình sẽ vượt qua những thất bại trong quá khứ và hoàn thành những mục tiêu lớn tại năm nay.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm