ĐTCL: Từ chỗ 'con ghẻ', Rammus có thể tiếp tục 'chiếm spotlight' ở mùa 9 và 10

24/03/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

Riot Games mới đây đã xác nhận Rammus sẽ tiếp tục xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 và 10 khiến nhiều game thủ bất ngờ.

Trước khi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 8 ra mắt, Rammus gần như là tướng ‘con ghẻ’ của tựa game này. Lý do là bởi Rammus không được Riot cho xuất hiện trong “cờ nhân phẩm” ở nhiều mùa giải liên tiếp. Hơn nữa, bản thân Giám đốc dự án ĐTCL - Riot Mortdog từng nhiều lần khẳng định sẽ không sử dụng Rammus.

ĐTCL: Từ chỗ 'con ghẻ', Rammus có thể tiếp tục 'chiếm spotlight' ở mùa 9 và 10 - Ảnh 1.

Riot Mortdog từng nhiều lần nói rằng ông không thích sử dụng Rammus - nguồn: Riot Games

Tuy nhiên tại mùa 8, chú Tê Tê Gai này đã có lần đầu tiên xuất hiện trong ĐTCL và được nhiều game thủ ủng hộ. Rammus đã cho thấy mình là một tướng chống chịu mạnh, khống chế tốt và có thể phù hợp với nhiều đội hình. Có lẽ vì lý do này nên Riot Games đã quyết định tiếp tục để Rammus đồng hành với ĐTCL tại mùa 9 và 10 trong tương lai.

“Tương lai của ĐTCL là điều khiến đội ngũ phát triển vô cùng hào hứng. Tại các mùa giải tới (cụ thể là mùa 9 và 10), chúng tôi sẽ mang tới cho game thủ nhiều vị tướng, tộc - hệ, cơ chế, chủ đề mới và cả Rammus nữa. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các mùa giải sắp tới” - Riot Mortdog chia sẻ trong video mới nhất.

ĐTCL: Từ chỗ 'con ghẻ', Rammus có thể tiếp tục 'chiếm spotlight' ở mùa 9 và 10 - Ảnh 2.

Trong video mới nhất, Riot tiết lộ rằng Rammus sẽ xuất hiện trong mùa 9 và 10 sắp tới - nguồn: Riot Games

Tính tới thời điểm hiện tại, Rammus đã sở hữu 11 trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nếu tính cả skin mặc định. Đây là nguồn tài nguyên lớn đối với đội ngũ phát triển ĐTCL khi họ có thể đưa Rammus vào nhiều chủ đề khác nhau. Có lẽ người chơi sẽ được thấy 2 phiên bản khác nhau của Rammus tại mùa 9 và 10 sắp tới.

ĐTCL: Từ chỗ 'con ghẻ', Rammus có thể tiếp tục 'chiếm spotlight' ở mùa 9 và 10 - Ảnh 3.

Rammus có rất nhiều trang phục để phù hợp với chủ đề của ĐTCL - nguồn: Riot Games

Dù ở phiên bản nào thì cốt lõi là tướng chống chịu, có kỹ năng đơn giản của Rammus có lẽ sẽ không được thay đổi. Điều này sẽ giúp người chơi làm quen với mùa giải mới nhanh chóng hơn và không quá “ngợp” trước khối lượng thông tin lớn mà các phiên bản cập nhật mang lại.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm