Có 'khiên' như MC Minh Nghi vẫn phải bất lực khi nhìn cảnh 'nóng mắt' này!

24/03/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

Sau những anh em đồng nghiệp của mình, đến lượt MC Minh Nghi cũng phải "nóng mắt mà tắt nụ cười" trước sự tình tứ của cặp đôi nổi nhất VCS mùa này.

Thời gian gần đây, cộng đồng game Việt được dịp xôn xao bàn tán về việc theo dõi VCS mùa này chẳng khác nào xem "phát cẩu lương" trực tiếp. Bởi ở đó, cặp đôi MC Mai Dora và BLV Văn Tùng không ngần ngại trao nhau những cử chỉ tình tứ trên mọi mặt trận. Mà những "nạn nhân" bức xúc đầu tiên là những anh chị em làm việc gần nhất với cặp đôi này: BLV Hữu Trung, MC Remind.

Có 'khiên' như MC Minh Nghi vẫn phải bất lực khi nhìn cảnh 'nóng mắt' này! - Ảnh 1.

Mới đây, người tiếp theo dù có "khiên" đi chăng nữa cũng phải bất lực chịu trận là MC Minh Nghi.

Có 'khiên' như MC Minh Nghi vẫn phải bất lực khi nhìn cảnh 'nóng mắt' này! - Ảnh 2.

Theo đó, dù thường thấy "mẹ cuộc đời" là người nắm thế chủ động, "phát cơm" cùng ông xã trên sóng nhưng tại bàn bình luận của VCS thì cô nàng buộc phải chấp nhận nhìn đôi "chim cu" tình tứ. Ánh mắt hậm hực của Minh Nghi nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các fan. Người hâm mộ thấy vậy còn "troll" nữ MC, chỉ ra rằng cô đang "nóng mắt mà tắt nụ cười" rạng rỡ ngày thường.

Dẫu vậy, nàng dâu đất Bắc không để mình thua thiệt quá lâu, ngay khi rời trường quay trở về với "anh bạn thân", Minh Nghi lập tức lấy lại vị thế khi đăng tải hình ảnh ngồi cạnh Bomman cùng dòng chú thích trêu chọc cộng đồng FA. Động thái này chỉ mang tính xoa dịu sự ấm ức của bản thân còn với những người theo dõi chỉ là càng "x2 sát thương" mà thôi.

Có 'khiên' như MC Minh Nghi vẫn phải bất lực khi nhìn cảnh 'nóng mắt' này! - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của các trận đấu VCS Hừng Đông tuy nhiên chuyện tình vừa mới bén của Mai Dora cũng là yếu tố thu hút sự chú ý không nhỏ thậm chí chiếm "spotlight". Chưa biết từ nay đến cuối giải, tim của hội FA còn phải chịu đựng "tổn thương" thế nào nhưng nhìn cách quan tâm của nam nữ chính dành cho nhau, hứa hẹn fan còn ăn "cơm" dài.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm