Minh Nghi từng tủi thân sau kết hôn vì thời gian biểu hai vợ chồng như 'mặt trăng - mặt trời'

10/03/2023 08:07 GMT+7 | Games-Esport

May mắn rằng, ông xã của Minh Nghi cực tâm lý, chỉ cần nhìn sắc mặt của vợ là "bắt được bệnh".

Vẫn đều đặn chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của mình lên mạng xã hội, tuy nhiên mới đây, MC Minh Nghi lại khiến fan bất ngờ hé lộ đời sống hôn nhân sau đám cưới. Theo đó, cô cho biết: "Cuộc sống bận rộn càng lúc càng ít thời gian ở bên nhau!".

Minh Nghi từng tủi thân sau kết hôn vì thời gian biểu hai vợ chồng như 'mặt trăng - mặt trời' - Ảnh 1.

Cụ thể: "Nghi về chung nhà với anh Bomman được hơn nửa năm nhưng thời gian cả hai dành cho nhau còn ít hơn cả lúc mới yêu nữa. Dù sống chung nhà, làm chung ngành nhưng thời gian biểu hai đứa vẫn có chút lệch nhau. Ví dụ, buổi sáng Nghi sẽ thức dậy trước để đi làm, chiều đi học; đến tối khi về nhà thì 'anh bạn thân' bắt đầu stream game. Vì vậy, Nghi sẽ đi ngủ trước vì quá mệt. Cứ như vậy, cả tuần Nghi và anh Bomman cũng chỉ có vài thời điểm là thực sự dành cho nhau thôi" - nữ MC thật thà chia sẻ về việc hai vợ chồng như "mặt trăng - mặt trời" bởi thời gian biểu trái ngược.

Do vậy, Minh Nghi cũng từng suy nghĩ nhận ít việc lại để "dành thời gian cho những người yêu thương; hay đơn giản là tự thưởng cho bản thân nghỉ ngơi và phục hồi nhưng việc đã quen với áp lực “cơm áo gạo tiền” vẫn vô thức cuốn mình theo những vòng xoáy của công việc và cuộc sống" - nữ MC trải lòng.

Minh Nghi từng tủi thân sau kết hôn vì thời gian biểu hai vợ chồng như 'mặt trăng - mặt trời' - Ảnh 2.

Áp lực công việc, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, cô nàng mạnh mẽ chọn cách tự mình vượt qua mà không chia sẻ nhiều với ông xã vì sợ làm phiền, hay thêm gánh nặng cho bạn đời. Cô cũng cho rằng bản thân đủ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn thế nhưng tình trạng này kéo dài khiến nữ MC mệt mỏi và tủi thân.

Nhưng nhờ đó mà Minh Nghi thấy được rằng Bomman là một người tâm lý: "Tuy anh không nói ra nhưng qua sắc mặt của vợ, anh cũng phần nào hiểu bà xã đang gặp vấn đề". Những lúc như vậy, anh chủ động lên kế hoạch cho một buổi ăn tối hoặc đi cafe để hai vợ chồng có thể trao đổi rồi cùng tìm cách giải quyết hiệu quả nhất cho các vấn đề tồn đọng. "Ngoài ra, anh còn âm thầm chuẩn bị một món quà nhỏ thôi để cho vợ vui. Những lúc như vậy, Nghi cảm thấy mình đã chọn đúng người bạn đời của mình" - cô nàng hạnh phúc "khoe" với thế giới về chồng mình.

Bài viết của cô nàng nhận được nhiều sự đồng cảm và động viên từ người hâm mộ. Vẫn biết Minh Nghi là con người của công việc nhưng fan hy vọng rằng, nữ MC hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơi một chút thì mới có được năng lượng tối đa để cống hiến cho những dự án trong tương lai. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm