Những thay đổi của Counter-Strike 2 so với CS:GO

24/03/2023 10:44 GMT+7 | Games-Esport

Đây là một vài điểm nâng cấp được nhận thấy trong bản beta của Counter-Strike 2


Những thay đổi của Counter-Strike 2 so với CS:GO - Ảnh 1.

Hiệu ứng khói lửa trong game

Lựu đạn khói trong CS 2 giờ sẽ là các khối linh hoạt có thể tương tác với môi trường, phản ứng với ánh sáng, ánh lửa đạn, và lực nổ của thuốc nổ.

Các đám khói giờ sẽ có khả năng tương tác với những yếu tố và ngoại cảnh trong game, cụ thể giờ bạn có thể bắn xuyên qua đám khói hoặc sử dụng lựu đạn nổ có thể xóa bỏ bớt đám khói từ lựu đạn khói.

Những thay đổi của Counter-Strike 2 so với CS:GO - Ảnh 2.

Không những thế, giờ khói sẽ lọt qua khe cửa và cửa sổ, thậm chí là tràn xuống cầu thang cũng như tràn lan ra hành lang. Đặc biệt có thể hòa vào cùng với những loại khói khác.

Đồng thời, các hạt khói sẽ hoạt động thống nhất với hệ thống ánh sáng, cho phép khói thể hiện màu sắc và ánh sáng một cách chân thực hơn.

Nâng cấp bản đồ

Những thay đổi của Counter-Strike 2 so với CS:GO - Ảnh 3.

Những bản đồ cũng đã được đại tu lại, trở nên gọn gàng và chi tiết hơn. Độ sáng cũng đã được cải thiện đáng kể, nhiều ngoại cảnh đã được thay đổi, thể hiện được việc tận dụng tốt nền tảng xây dựng đồ họa Source 2.

Từ việc làm mới, nâng cấp những ngoại cảnh cũ, bản đồ được trở nên gọn gàng, sáng hơn và trông dễ nhìn hơn.

Đây là những bản đồ sử dụng nâng cấp đồ họa để tạo ánh sáng mới của Source 2, bao gồm cả hệ thống dựng hình dựa trên vật lý để tăng độ chân thực cho bề mặt, ánh sáng và phản chiếu ánh sáng một cách chân thực nhất.

Vũ khí và skin

Những thay đổi của Counter-Strike 2 so với CS:GO - Ảnh 4.

Toàn bộ kho đồ của bạn từ CS:GO sẽ được chuyển sang cho CS 2, bạn không chỉ nắm giữ những món skin hoặc dao trước đây trong CSGO. Tất cả đều sẽ có hiệu ứng ánh sáng được thiết kế từ Source 2.

Ngoài việc hỗ trợ các model và thiết kế cũ, tất cả vũ khí cơ bản đều được nâng cấp với kiểu dáng có độ phân giải cao, và một vài thiết kế vũ khí mới tận dụng các kiểu dáng đó.

Có thể so với nhiều người, nâng cấp này của Counter Strike 2 không tạo ra nhiều sự khác biệt và chỉ như là tăng ánh sáng, độ tương tác, đổ bóng... Và vũ khí không thay đổi về ngoại hình quá nhiều nên với họ, nên những nâng cấp này không đáng giá quá nhiều so với một tựa game đã ra mắt cách đây rất lâu.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm