Làm cách nào để chơi bản beta của Counter-Strike 2 ?

23/03/2023 14:18 GMT+7 | Games-Esport

Counter-Strike 2 đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Làm cách nào để chơi bản beta của Counter-Strike 2 ? - Ảnh 1.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Valve đã ra mắt Counter-Strike 2 trong sự phấn khích của cộng đồng game thủ. Mặc dù mới chỉ là bản thử nghiệm đầu tiên, tuy nhiên Counter-Strike 2 đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể tham gia bản thử nghiệm của Counter-Strike 2 ? Bài viết dưới đây sẽ giải thích thắc mắc này của nhiều người.

Đầu tiên, khá đáng tiếc khi bản beta của Counter-Strike 2 không phải là một bản thử nghiệm rộng rãi. Chỉ một số ít vận động viên chuyên nghiệp, KOL hoặc game thủ lâu năm mới có cơ hội tiếp cận. Valve sẽ lựa chọn theo 2 tiêu chí quan trọng, đó là hệ số tin cậy và trạng thái tài khoản Steam. Nếu bạn là một người chơi CS:GO lâu năm, có điểm đánh giá tích cực, thân thiện và đáng tin cậy, bạn có thể nằm trong danh sách được chọn để chơi bản thử nghiệm. Đương nhiên, các bạn vẫn cần thêm chút ít may mắn để trở thành người được chọn do Valve chỉ định.

Làm cách nào để chơi bản beta của Counter-Strike 2 ? - Ảnh 2.

Với đợt thử nghiệm đầu tiên này, Valve cung cấp 2 chế đô chơi Deathmatch và cạnh tranh không xếp hạng trên bản đồ Dust2. Điểm kinh nghiệm kiếm được trong bản beta sẽ được chuyển sang CS:GO. Valve cũng không giới hạn việc người chơi phát trực tuyến và tạo video về quá trình trải nghiệm Counter-Strike 2. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm được xem các streamer nổi tiếng tham gia trò chơi này.

Theo dự kiến, Counter-Strike 2 sẽ ra mắt chính thức vào mùa hè năm 2023 và sẽ có sẵn dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho CS:GO.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm