'One Piece' live-action mùa 2: Luffy và Zoro sẽ có màn so găng gây tranh cãi?

24/09/2023 17:20 GMT+7 | Giải trí

Với Luffy (Inaki Godoy) và băng hải tặc Mũ Rơm trên đường đến Đại Hải Trình, mùa 2 của One Piece live-action hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn hơn.

Luffy dành phần lớn mùa 1 của One Piece đi khám phá East Blue (Biển Đông) và chào đón những người khác vào đội hải tặc mới thành lập của mình. Zoro (Mackenyu) là đồng hành đầu tiên mà anh gặp trong cuộc hành trình này.

'One Piece' live-action mùa 2: Luffy và Zoro sẽ có màn so găng gây tranh cãi? - Ảnh 1.

Zoro (Mackenyu) và Luffy (Inaki Godoy)

Với Luffy sở hữu tiền thưởng cao nhất ở East Blue vào cuối mùa 1 của One Piece, mùa 2 chắc chắn sẽ đặt ra thách thức cho tất cả các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm - và đặc biệt là Zoro. Với khả năng chiến đấu bằng kiếm của mình, Zoro thường được giao nhiệm vụ bảo vệ các thành viên khác trong đội.

Bất kỳ ai cố gắng bắt giữ tiền thưởng của Luffy đều phải vượt qua cả hai người. Tuy nhiên, trong phiên bản live-action của One Piece, không phải kẻ thù sẽ tạo ra sự đối đầu thú vị nhất đối với Zoro trong cuộc phiêu lưu tới đây, mà đó chính là Luffy.

Luffy sẽ chiến đấu với Zoro trong "One Piece" live-action mùa 2 (theo anime)

Vì cả Luffy và Zoro đều rất trung thành với bạn bè của mình, khó có thể tưởng tượng được hai nhân vật này sẽ xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu One Piece live-action của Netflix tuân theo kịch bản trong anime, Luffy và Zoro sẽ đấu nhau trong mùa 2.

'One Piece' live-action mùa 2: Luffy và Zoro sẽ có màn so găng gây tranh cãi? - Ảnh 2.

Nếu theo cốt truyện trong anime, Luffy sẽ chiến đấu với Zoro

Những người đã yêu thích tình bạn của cặp đôi trong phiên bản live-action không cần lo lắng. Mặc dù Luffy và Zoro tạm thời chạm trán nhau trong chương tiếp theo của One Piece, nhưng mọi chuyện chỉ là một hiểu lầm.

Trong cốt truyện Whisky Peak của One Piece, băng hải tặc Mũ Rơm nhận ra rằng ngôi làng mà họ đã cập bến ban đầu dường như không thân thiện chút nào. Thực tế, nó đầy những thợ săn tiền thưởng muốn bắt Luffy.

Luffy là người cuối cùng nhận ra rằng Whisky Peak đầy kẻ thù, và ban đầu anh tin rằng Zoro đang tấn công những người dân vô tội không lý do. Luffy nhanh chóng phản ứng và nhảy vào tấn công Zoro trước khi anh ta có thể giải thích mình.

Cả hai nhân vật nóng tính này tham gia vào một cuộc đánh nhanh, đầy hấp dẫn và thú vị. Ngay cả khi các tay sai của Baroque Works cố gắng tham gia cuộc chiến, Luffy và Zoro đều yêu cầu họ lui lại. Rõ ràng là cả hai đều háo hức thử sức với nhau.

Luffy và Zoro có thể là cảnh chiến đấu hay nhất "One Piece" live-action mùa 2

'One Piece' live-action mùa 2: Luffy và Zoro sẽ có màn so găng gây tranh cãi? - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "One Piece" live-aciton trên Netflix

Mặc dù hứa hẹn về Đại Hải Trình sẽ đem đến những nhân vật phản diện đáng sợ hơn cho băng hải tặc Mũ Rơm trong mùa 2 của One Piece, trận đấu giữa Luffy và Zoro có thể trở thành trận đấu hay nhất trong những tập tiếp theo.

Vì cả hai nhân vật đều vô cùng mạnh mẽ, cho phép khán giả chiêm ngưỡng nhiều điều đáng kinh ngạc nếu họ quyết định đối đầu với nhau. Zoro không có nhiều kinh nghiệm chiến đấu với người ăn Trái Ác Quỷ như Luffy, và Luffy cũng không phải là người thích đấu kiếm. Họ là một cặp đấu thú vị, và sẽ thú vị để xem họ đối đầu như thế nào.

Trong khi khán giả có thể phản đối việc Luffy nhanh chóng cho rằng Zoro đang tấn công người dân vô tội, cũng thú vị để xem cuộc cãi vã này ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của họ.

Kẻ thù đặt ra những mối đe dọa lớn nhất đối với băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng tình bạn đáng yêu giữa các thành viên trong đội chính là lý do tại sao phiên bản live-action One Piece của Netflix lại rất được yêu thích. Sự căng thẳng giữa Luffy và Zoro có thể làm cho trận đấu trong mùa 2 này trở nên thú vị hơn, khám phá sâu hơn vào mối quan hệ giữa hai nhân vật.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm