Hé lộ thù lao khủng của dàn diễn viên 'One Piece' live-action

19/09/2023 11:09 GMT+7 | Giải trí

Phiên bản live-action One Piece trên Netflix đang thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ trong ngành manga và anime mà còn cả trong làng phim truyền hình.

Từ khi ra mắt, bộ phim đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong hai tuần đầu tiên. Loạt phim này đã nhận được sự yêu mến từ phía người hâm mộ như cùng những gì họ dành cho bộ truyện tranh và anime.

Theo thông tin được tiết lộ, phiên bản live-action One Piece trên Netflix có ngân sách lên đến 18 triệu USD cho mỗi tập (144 triệu USD cho 8 tập), làm cho nó trở thành một trong những loạt phim đắt giá nhất từng được sản xuất. Và mỗi tập đều đáng giá số tiền đó!

Dàn diễn viên của One Piece live-action bao gồm Inaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy, Arata Mackenyu trong vai Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Romero trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Sanji. Mỗi thành viên của dàn diễn viên được cho là đã nhận được số tiền lớn cho vai diễn của họ trong loạt phim này.

Hé lộ thù lao của dàn diễn viên chính 'One Piece' live-action của Netflix - Ảnh 1.

Arata Mackenyu, Emily Rudd, Inaki Godoy, Jacob Romero và Taz Skylar (từ trái qua)

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Arata Mackenyu, người đóng vai Zoro, không phải là diễn viên chính nhưng vẫn đã kiếm được gần 4 lần số tiền mà Tatiana Maslany - nữ diễn viên chính của loạt phim Marvel nổi tiếng She-Hulk đã nhận.

Theo Showbizgalore, mức lương của Arata Mackenyu vào vai Zoro trong One Piece là 220.000 USD cho mỗi tập, trong khi The Things cho biết Tatiana Maslany chỉ nhận được 50.000 USD cho mỗi tập của She-Hulk. Điều này có nghĩa là Arata Mackenyu đã kiếm được 1,76 triệu USD từ mùa 1 gồm 8 tập của One Piece live-action, trong khi Tatiana Maslany chỉ nhận được 450.000 USD từ mùa 1 có 9 tập của She-Hulk.

Hé lộ thù lao của dàn diễn viên chính 'One Piece' live-action của Netflix - Ảnh 2.

Arata Mackenyu vào vai Zoro và Tatiana Maslany (phải) đóng chính trong "She-Hulk"

Lương của các diễn viên "One Piece" live-action khác

Dàn diễn viên còn lại của loạt phim cũng được trả mức lương khá cao. Theo Showbizgalore, Inaki Godoy, người đóng vai Monkey D. Luffy, nhận được 320.000 USD/tập cho vai diễn của mình. Emily Rudd nhận được 200.000 USD/tập cho vai Nami. Trong khi đó, Jacob Romero Gibson (vào vai Usopp) và Taz Skylar (vào vai Sanji) đều nhận được 150.000 USD/tập.

Các diễn viên phụ khác cũng đã nhận được số tiền lớn từ loạt phim thành công này. Peter Gadiot (vào vai Shanks) kiếm được 120.000 USD/tập. Morgan Davies trong vai Koby nhận được 90.000 USD/tập. Ilia Isorelýs Paulino trong vai Alvida kiếm được 75.000 USD/tập và AidanScott trong vai Helmeppo nhận được 70.000 USD/tập.

Dàn diễn viên chính của phiên bản live-action One Piece trên Netflix đã nhận được các khoản thù lao đáng kể, con số này khả năng cao sẽ tăng trong mùa 2 do thành công lớn của mùa 1.

Hé lộ thù lao của dàn diễn viên chính 'One Piece' live-action của Netflix - Ảnh 4.

Dàn diễn viên chính của "One Piece" live-action trên Netflix

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm