Những sao Kpop sẽ xuất ngũ vào năm 2023

17/01/2023 11:10 GMT+7 | Kbiz

Năm 2023, người hâm mộ sẽ chào đón hàng loạt ngôi sao Kpop đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Nghi án tham nhũng trong nghĩa vụ quân sự gần đây bắt đầu từ giới thể thao đã lan sang giới giải trí, dẫn đến căng thẳng gia tăng. Mặt khác, có một số thần tượng Kpop đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong năm nay và đang trở lại với người hâm mộ một cách vô cùng tuyệt vời.

Han Seung Woo VICTON sẽ xuất ngũ vào ngày 27/1 tới. Nam thần tượng nhập ngũ vào tháng 7/2021 và đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhạc công quân đội.

Những sao Kpop sẽ xuất ngũ vào năm 2023 - Ảnh 1.

Han Seung Woo VICTON

Còn Baekhyun EXO đang phục vụ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng sẽ được xuất ngũ vào ngày 5/2.

Baekhyun được chẩn đoán suy giáp ở mức độ 4 trong một cuộc kiểm tra sức khỏe và bắt đầu phục vụ với tư cách nhân viên xã hội vào tháng 5/2021. Khi EXO thông báo về sự trở lại đầy đủ vào năm 2023, việc giọng ca Beautiful xuất ngũ rất được mong đợi.

Những sao Kpop sẽ xuất ngũ vào năm 2023 - Ảnh 2.

Baekhyun EXO

Trong khi đó, Taemin SHINee dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 4/4. Ngày 31/5/2021, Taemin vào trung tâm huấn luyện và phục vụ tại ngũ trong ban nhạc quân đội. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu, anh đã được chuyển sang nghĩa vụ bổ sung vào tháng 1 năm ngoái. Với điều này, Taemin và tất cả các thành viên khác của SHINee đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, được tự do hoạt động với tư cách một nhóm đầy đủ.

Những sao Kpop sẽ xuất ngũ vào năm 2023 - Ảnh 3.

Taemin SHINee

Thành viên đầu tiên của MONSTA X nhập ngũ, Shownu sẽ xuất ngũ vào ngày 21/4. Shownu là nhân viên phục vụ xã hội do tiền sử phẫu thuật bong võng mạc ở mắt trái và bị trật khớp vai.

Những sao Kpop sẽ xuất ngũ vào năm 2023 - Ảnh 4.

Shownu MONSTA X

Young K DAY6 là nam thần tượng đầu tiên nhập ngũ vào KATUSA (lực lượng binh lính Hàn Quốc thông thạo tiếng Anh, được biệt phái tới quân đội Mỹ đóng tại Hàn Quốc). Anh sẽ được xuất ngũ vào ngày 11/4.

Mặt khác, hai thành viên khác của DAY6 là Dowoon và Wonpil sẽ lần lượt kết thúc nghĩa vụ quân sự vào ngày 16/7 và 27/11. Được biết, trong khi Dowoon phục vụ trong ban nhạc quân đội thì Wonpil phục vụ trong hải quân.

Vào tháng 6, lần đầu tiên một nhóm nhạc thần tượng cùng nhau xuất ngũ, ONF. Các thành viên: MK sẽ xuất ngũ vào ngày 20, Jayers và Wyatt dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 26, và E-Tian và Hyojin vào ngày 27.

Những sao Kpop sẽ xuất ngũ vào năm 2023 - Ảnh 5.

5 thành viên ONF lên đường nhập ngũ vào tháng 12/2021 bao gồm Hyojin, J-US, E-Tion, Wyatt và MK. Thành viên maknae trong nhóm là Yu sẽ không nhập ngũ vì là người Nhật Bản

Ngoài ra, Sandeul B1A4 sẽ xuất ngũ vào tháng 8, Inseong và Young Bin SF9 vào tháng 9, P.O Block B, Lee Dae Yeol Golden Child, Kim Byung Kwan A.C.E vào tháng 10 và MJ Astro vào tháng 11.

Một quan chức âm nhạc cho biết: "Những ngày này, các nhóm nhạc nam đang cố gắng xoa dịu sự tiếc nuối khi thực hiện nghĩa vụ quân sự và ngăn người hâm mộ rời bỏ fandom bằng nội dung được chuẩn bị trước khi nhập ngũ".

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm