Nguyễn Trần Duy Nhất ra đòn tới tấp như vũ bão về phía Ưng Hoàng Phúc, dân mạng thốt lên ngỡ ngàng

19/05/2023 17:50 GMT+7 | Thể thao

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục khổ luyện với võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất khiến cộng đồng mạng chú ý.

Nguyễn Trần Duy Nhất ra đòn tới tấp như vũ bão về phía Ưng Hoàng Phúc

Mới đây, tài khoản facebook CLB No 1 Muay của Nguyễn Trần Duy Nhất đã đăng tải clip võ sĩ được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" tập luyện với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ở những lần tập luyện trước, Duy Nhất đứng đỡ đòn cho Ưng Hoàng Phúc tập luyện. Còn lần này, cả hai tập đối kháng với nhau.

Với trình độ của một võ sĩ đã từng trải nhiều trận, Duy Nhất ra đòn tới tấp và Ưng Hoàng Phúc hầu như chỉ biết đón đỡ. Dù chỉ là buổi tập nhưng tất cả đều phải công nhận tài năng của Duy Nhất.

"Nói gì nói chứ anh vẫn là idol của em, nghe anh hát em mê mẩn nay anh đi tập võ em còn mê anh hơn", tài khoản facebook CLB No 1 Muay viết về ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Clip này được đăng tải sau gần 1 ngày và thu hút hơn 30 nghìn lượt xem. Tài khoản Mạnh Hiếu viết: "Em cũng mê 2 anh từ trước rồi, giờ thấy 2 anh lại tập với nhau em lại càng mê 2 anh hơn".

"Làm kèo giao lưu thôi anh em ơi", tài khoản Bruce Nguyen viết.

Tài khoản Trần Khôi Nguyên viết: "Đúng Nhất quá đẳng cấp, chỉ cần ra đòn là biết quá dữ".

Được biết hồi tháng 3 năm nay, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã cho ra mắt dự án web drama "Phúc Cọp: Chạm - Phi vụ chấn động".

Ưng Hoàng Phúc từng giao lưu võ thuật với Nguyễn Trần Duy Nhất

Ưng Hoàng Phúc từng giao lưu võ thuật với Nguyễn Trần Duy Nhất

Theo Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, nội dung trong phần phim tiếp theo này sẽ vẫn xoay quanh nhân vật nghĩa hiệp Phúc Cọp do anh đảm nhận. Do trong phim có nhiều cảnh hành động nên ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tập luyện kỹ lưỡng với võ sĩ lừng danh của Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất.

Trong quá khứ, Ưng Hoàng Phúc đã giao lưu võ thuật và tập luyện cùng Nguyễn Trần Duy Nhất. Hồi 2021, xuất hiện clip Ưng Hoàng Phúc so găng với Nguyễn Trần Duy Nhất.

"Ưng Hoàng Phúc đến với bộ môn boxing lần đầu nên còn hơi bỡ ngỡ với thể lực còn yếu trong những ngày đầu. Nhưng đến với ngày hôm nay, Ưng Hoàng Phúc đã thích nghi và khuyết điểm hiện tại chính là thể lực của anh còn yếu, nhưng bù lại ưu điểm là anh Phúc có lực tay rất mạnh, rất phù hợp với bộ môn boxing", Nguyễn Trần Duy Nhất từng nhận xét về Ưng Hoàng Phúc.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm