Nguyễn Trần Duy Nhất được báo quốc tế khen ngợi ‘kỹ thuật thượng thừa’ sau chiến thắng mới nhất ở giải đấu tỷ đô

23/06/2024 15:43 GMT+7 | Thể thao

Nguyễn Trần Duy Nhất được tờ báo quốc tế khen ngợi sau chiến thắng mới nhất ở giải đấu tỷ đô, ONE Championship.

Tái xuất ở đấu trường ONE Championship, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất của Việt Nam giành chiến thắng bằng tính điểm khi đối đầu tay đấm 17 tuổi, Johan Ghazali ở nội dung Muay Thái hôm 8/6. Gần đây, cây bút Anatoly Pimentel của trang thể thao Sportskeeda đã đăng tải bài viết ca ngợi Nguyễn Trần Duy Nhất về chiến thắng nói trên.

"Nguyễn Trần Duy Nhất đã "dạy dỗ" Johan Ghazali bằng kỹ thuật thượng thừa tại ONE 167", cây bút Anatoly Pimentel giật tít.

Duy Nhất giành thắng lợi trước Johan Ghazali

"Nhiều người dự đoán rằng Johan Ghazali sẽ giành thêm một chiến thắng ấn tượng trong trận đấu cuối mới đây của tại ONE 167 gặp Nguyễn Trần Duy Nhất. Tuy nhiên, vào ngày 7/6 tại nhà thi đấu Impact ở Bangkok, Thái Lan, Duy Nhất đã có kế hoạch ngăn cản sự thăng tiến của hiện tượng tuổi teen này. Võ sĩ kỳ cựu của Việt Nam dạy dỗ Ghazali trong trận đấu hạng Flyweight ở Muay Thái và giành chiến thắng bằng tính điểm", Anatoly Pimentel viết.

"Trận đấu hấp dẫn này đã được ONE Championship đăng tải gần đây trên YouTube. Mô tả của video như sau: "Hiện tượng Muay Thái 17 tuổi Johan Ghazali đối mặt với thử thách khó khăn nhất tại ONE khi gặp ngôi sao của Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất tại ONE 167!".

"Duy Nhất đã vô hiệu hóa thành công áp lực tấn công liên tục của Ghazali bằng cách sử dụng các kỹ năng phản công tuyệt vời của mình và tấn công bằng những pha ra đòn sắc bén vào đầu và thân của đối thủ. Cựu vô địch Muay Thái WMF 5 lần đã tận dụng tối đa kinh nghiệm dày dạn của mình trước 'Jojo' để giành chiến thắng sau 3 hiệp đấu", Anatoly Pimentel nhấn mạnh.

"Duy Nhất tái xuất với chiến thắng và đó cũng là trận thắng thứ 3 của võ sĩ này ở ONE Championship. Duy Nhất đã đứng dậy giành thắng lợi sau khi chịu thất bại khi gặp Denis Puric vào tháng 12/2023 ở ONE Fight Night 17. Trận thua Denis Puric cũng là lần đầu tiên Duy Nhất thất thủ ở ONE Championship, tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới", Anatoly Pimentel khẳng định.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm