Bị Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại, ‘thần đồng’ Muay Thái thừa nhận sự thật và gửi lời xin lỗi tới CĐV

14/06/2024 16:27 GMT+7 | Thể thao

Thần đồng Muay Thái, Johan Ghazali lên tiếng sau khi bị Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại ở ONE Championship.

Thần đồng Muay Thái xin lỗi sau trận thua Nguyễn Trần Duy Nhất

Hôm 8/6, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất của Việt Nam giành chiến thắng bằng tính điểm khi đối đầu tay đấm 17 tuổi, Johan Ghazali ở nội dung Muay Thái tại đấu trường ONE Championship.

Mới đây, Johan đã lên tiếng trên trang chủ ONE Championship về trận thua trước Nguyễn Trần Duy Nhất: "Tôi cảm thấy thất vọng vì trận thua này. Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ kỹ thuật. Anh ta là võ sĩ đầy kinh nghiệm và dự đoán được các tình huống sẽ xảy ra trong trận đấu".

Võ sĩ mang 2 quốc tịch Mỹ và Malaysia gửi lời xin lỗi sau trận thua Nguyễn Trần Duy Nhất. "Xin lỗi tất cả những người hâm mộ Malaysia đã đến Bangkok để ủng hộ tôi. Tôi cảm nhận được 100% sự ủng hộ của mọi người ở đó. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn", Johan nói tiếp.

Bị Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại, ‘thần đồng’ Muay Thái thừa nhận sự thật và gửi lời xin lỗi tới CĐV - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại Johan Ghazali

Dù bị Duy Nhất đánh bại nhưng Johan không nản lòng. Võ sĩ này khẳng định: "Tôi đã từng nhận thất bại trong quá khứ cả trên sàn đấu lẫn trong cuộc sống. Thất bại là một phần trong cuộc sống. Đừng chỉ phán xét tôi qua các chiến thắng. Hãy đánh giá tôi thông qua cách tôi đứng lên sau những thất bại".

Thất bại trước Duy Nhất khiến võ sĩ Johan dứt mạch 5 trận toàn thắng ở đấu trường ONE Championship. Dù mới 17 tuổi nhưng Johan được đánh giá rất cao sau khi có những chiến thắng ấn tượng tại giải đấu danh giá này.

Johan được mệnh danh là "thần đồng" Muay Thái, sớm giành được thành công ở môn võ này tại các sàn đấu ở Malaysia. Sau đó, Johan khuấy đảo các sàn Muay ở Thái Lan. Tài năng của Johan giúp anh kiếm được hợp đồng trị giá 100 nghìn USD với ONE.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm