Ngôi sao 'Running Man' Song Ji Hyo kiện công ty cũ vì quỵt lương

03/05/2023 16:21 GMT+7 | Giải trí

Theo Allkpop, nữ diễn viên Song Ji Hyo đã đệ đơn kiện công ty quản lý cũ của cô là Uzurocks, vì khoản thu nhập của cô không được thanh toán đúng hạn.

Trước đây, Uzurocks đã vướng vào tranh cãi sau khi truyền thông Hàn Quốc tiết lộ tình trạng tài chính đang gặp khó khăn của công ty. Công ty đã không thanh toán khoản thu nhập đến hạn của các nghệ sĩ như Song Ji Hyo và Ji Suk Jin, mà còn không trả lương cho nhiều nhân viên, cũng như không đáp ứng các yêu cầu pháp lý như bảo hiểm y tế.

Ngôi sao 'Running Man' Song Ji Hyo kiện công ty cũ vì quỵt lương - Ảnh 1.

Song Ji Hyo

Sau đó, Song Ji Hyo nhanh chóng chấm dứt hợp đồng độc quyền với Uzurocks vào ngày 14/4. Uzurocks cũng thừa nhận đã không hoàn thành trách nhiệm đối với nữ diễn viên, dẫn đến CEO Park Joo Nam của công ty đã xin từ chức.

Giờ đây, những diễn biến mới nhất cho thấy Uzurocks sẽ phải đối mặt với Song Ji Hyo tại tòa án. Nữ diễn viên đã đệ đơn kiện công ty vào ngày 2/5, tuyên bố rằng Uzurocks đã đồng ý trả cho cô tất cả thu nhập chưa thanh toán của cô trước ngày 1/5, nhưng cuối cùng lại không đáp ứng được thời hạn.

Ngôi sao 'Running Man' Song Ji Hyo kiện công ty cũ vì quỵt lương - Ảnh 2.

Song Ji Hyo

Song Ji Hyo được khán giả Hàn Quốc và châu Á biết đến nhiều hơn qua chương trình truyền hình đình đám Running Man nhờ lối diễn xuất tự nhiên, nhẹ nhàng và khả năng giải trí tốt. Bên cạnh đó, cô còn được nhớ đến là một diễn viên với nhiều bộ phim ấn tượng.

Cầu thang ước nguyện (2003) chính là bộ phim khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của Song Ji Hyo.

Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình khác như Truyền thuyết Jumong (2006), Cặp đôi oan gia (2014), Kẻ xâm nhập (2020)...

Ngôi sao 'Running Man' Song Ji Hyo kiện công ty cũ vì quỵt lương - Ảnh 4.

Song Ji Hyo

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm