Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô và bước ngoặt sở hữu gia tài hơn 700 tỷ

23/12/2022 20:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từ vô gia cư, Sam Worthington đã trở thành ngôi sao sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ bom tấn Avatar.

Sam Worthington đã có bước đột phá lớn khi đóng vai chính trong bộ phim Avatar vào năm 2009. Nam diễn viên chia sẻ rằng trước đó bản thân đã từ bỏ tất cả những gì đang sở hữu và sống trong 1 chiếc ô tô.

Sau 13 năm, anh tiếp tục trở lại với Avatar: Dòng chảy của nước với vai diễn Jake Sully. Tính đến hết ngày 20/12, bộ phim đã thu về hơn 497 triệu USD cùng sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. 

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 1.

Sam Worthington

Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây với Variety, Sam Worthington thổ lộ: “Tôi đã bán mọi thứ tôi sở hữu cho bạn bè vì tôi không thích con người của mình", Worthington giải thích rằng anh đã bán mọi tài sản của mình bao gồm cả ngôi nhà đang ở. "Tôi cần phải thoát khỏi cuộc sống thực tại. Tôi đang sống ở Sydney và mỗi lần đến quán bar, mọi người sẽ nhận ra tôi. Tôi rất không thích điều đó".

Sam Worthington cho biết anh ấy cũng đã trang trí lại chiếc hatchback - kiểu thân xe ô tô gồm 2 khoang: khoang động cơ phía trước và khoang hành khách cùng hành lý chung phía sau. Anh đã đặt một tấm nệm đủ để có thể ngủ nghỉ trong xe. Tuy nhiên, nhờ đạo diễn James Cameron cam kết chọn Worthington đóng vai chính trong bộ phim Avatar, không lâu sau nam diễn viên từ một người vô gia cư chuyển sang sống trong ngôi nhà triệu đô. Trước đó, nhà sản xuất Jon Landau từng chia sẻ với Variety: "Chúng tôi mất vài ngày để liên lạc với Worthington vì anh ấy đang ở đâu đó trên đỉnh núi mà không có điện thoại”.

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 2.

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 3.

Bộ phim Avatar

Theo Celebritynetworth.com, ở tuổi 46, Sam Worthington đang sở hữu giá trị tài sản ròng là 30 triệu đô la (hơn 700 tỷ đồng). Nam diễn viên đã kiếm được khoảng 4-5 triệu đô la từ thành công phòng vé của bộ phim Avatar. Thu nhập hàng năm của anh là 5 triệu đô la, theo một số nguồn tin tính đến năm 2022. Nguồn thu nhập chính của sao Avatar là đóng phim và chương trình truyền hình, cũng như quảng cáo và hợp tác với các thương hiệu.

Vào năm 2018, Sam Worthington và vợ là người mẫu Lara Bingle đã mua một biệt thự trị giá 8 triệu đô la (gần 190 tỷ) ở Los Angeles. Tuy nhiên, sau 3 năm cặp đôi này đã bán căn hộ sau 1 năm rao bán trên thị trường với giá 8,2 triệu đô la, thấp hơn đáng kể so với mức yêu cầu ban đầu là 9,25 triệu đô la. 

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 4.

Khu vui chơi giải trí ngoài trời lý tưởng trong căn nhà cũ của Sam Worthington

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 5.

Phòng khách với tivi màn hình lớn

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 6.

Phòng ngủ master sang trọng

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 7.

Nhà bếp với các thiết bị hiện đại

Ngôi sao Avatar từng bán toàn bộ tài sản, phải sống trong ô tô cho đến sở hữu khối tài sản hơn 700 tỷ, mua tặng vợ xe hơi 4,7 tỷ  - Ảnh 8.

Nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi

Sam Worthington cũng được biết đến là một người có vẻ rất chiều vợ. Lara Bingle từng khoe trên Instagram về chiếc Porsche màu đen trị giá 200 nghìn đô la (hơn 4,7 tỷ đồng) mà Sam Worthington tặng cô như một món quà Giáng sinh. 

Theo SCMP, People,...

Tô Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm