Ngọc nữ bóng chuyền Việt Nam đón nhiều niềm vui nhất năm 2023, tiền tài, tình duyên và sự nghiệp đều mĩ mãn

27/11/2023 05:26 GMT+7 | Thể thao

Cô ấy đang chuẩn bị cùng đồng đội tham dự giải vô địch bóng chuyền thế giới các CLB 2023. Đây là năm cực đáng nhớ với cô gái xinh đẹp và tài năng này.

2023 là năm lịch sử đối với Kiều Trinh

Đối chuyền 22 tuổi đạt được rất nhiều thành công và đón nhận rất nhiều niềm vui trong năm lịch sử này. Kiều Trinh đã tham dự 13 giải đấu ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG và chuẩn bị tham dự giải đấu thứ 14 khi cùng đồng đội góp mặt ở giải vô địch các CLB bóng chuyền nữ thế giới ở Hàng Châu (Trung Quốc).

Trên phương diện tập thể, năm nay Kiều Trinh vô địch các CLB bóng chuyền nữ Châu Á, giành HCB SEA Games 32, vô địch AVC Challenge Cup 2023, vô địch VTV Cup 2023, hạng 4 giải vô địch Châu Á 2023, hạng 4 bóng chuyền nữ ASIAD 2023, vô địch giải U23 toàn quốc. Trên phương diện cá nhân, cô là hoa khôi VTV Cup và hoa khôi bóng chuyền Việt Nam 2023. Cô cùng giải một số giải thưởng chuyên môn cao quý.

2023 là năm cực kỳ đáng nhớ đối với Kiều Trinh

2023 là năm cực kỳ đáng nhớ đối với Kiều Trinh

Quan trọng không kém, 2023 là năm Kiều Trinh khẳng định vững chắc vị trí đối chuyền số 1 ở tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Vị trí chính thức của cô ở ĐTQG được đảm bảo vững chắc và cô hiện là nhân tố rất khó thay thế trong tay HLV Tuấn Kiệt.

2023 cũng là năm đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Kiều Trinh khi cô chính thức được kết nạp đảng. Đây là sự ghi nhận quan trọng dành cho những nỗ lực, đóng góp và cống hiến không mệt mỏi của Kiều Trinh cho đội bóng chuyền nữ BTL Thông Tin.

Kiều Trinh vinh dự được kết nạp vào ĐCSVN ngay sau khi góp công lớn, cùng đồng đội lập kì tích ở giải vô địch bóng chuyền nữ Châu Á

Kiều Trinh vinh dự được kết nạp vào ĐCSVN ngay sau khi góp công lớn, cùng đồng đội lập kì tích ở giải vô địch bóng chuyền nữ Châu Á

Năm 2023 cũng đánh dấu một cột mốc đáng nhớ khác trong sự nghiệp của Kiều Trinh khi cô được ban lãnh đạo BTL Thông Tin cho phép xuất ngoại. Sau khi cùng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải vô địch các CLB bóng chuyền nữ thế giới ở Trung Quốc, Kiều Trinh sẽ sang Thái Lan thi đấu cho CLB Supreme Chonburi. Đây là cơ hội để cô vừa tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, vừa cải thiện thu nhập.

Cuối cùng, 2023 cũng là năm Kiều Trinh hé lộ những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống riêng tư với người hâm mộ khi cô "giới thiệu" bạn trai Huỳnh Quốc Sự, người cũng là một VĐV bóng chuyền và đang thi đấu cho đội bóng chuyền nam TP HCM.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm