Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù!

25/11/2022 15:28 GMT+7 | Giải trí

Hơn 1 năm kể từ scandal nghiêm trọng nhất làng giải trí C-biz nổ ra, đến nay Ngô Diệc Phàm đã nhận phát quyết cuối cùng.

Vào ngày 25/11, Tòa án nhân dân quận Triều Dương thuộc thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) đã công khai bản án sơ thẩm vụ án cưỡng dâm và tụ tập "săn" phụ nữ trẻ đối với ngôi sao đình đám một thời Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù! - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm

Theo đó, bị cáo Ngô Diệc Phàm nhận án 11 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm, bên cạnh đó, bị cáo cũng phải nhận thêm 1 năm 10 tháng tù về tội tụ tập dâm . Tổng thời gian thi hành án tù đối với sao nam này là 13 năm. Cùng với đó là lệnh bị trục xuất bổ sung sau khi mãn hạn.

Trước đó, có thông tin lan truyền trên mạng rằng Ngô Diệc Phàm sẽ phải chịu mức án 17 năm, nhưng cuối cùng con số dừng lại ở 13 năm tù.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù! - Ảnh 2.

Nam minh tinh chịu mức án 13 năm tù

Theo các báo cáo từ Tòa án, vụ việc bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 12/2020, bị cáo Ngô Diệc Phàm đã lợi dụng cơ hội đưa 3 người phụ nữ say xỉn, không thể kháng cự đến nơi ở của mình và cưỡng bức họ quan hệ tình dục.

Trước đó, vào ngày 1/7/2018, cũng tại nơi ở của mình, Ngô Diệc Phàm cũng nhiều người khác đã tổ chức một buổi tiệc tại nhà, sau đó cưỡng hiếp tập thể 2 người phụ nữ đang trong trạng thái say rượu.

Những cáo buộc hướng về phía nam minh tinh được cho là "một trong số tội phạm tình dục nghiêm trọng nhất" theo luật hình sự Trung Quốc. 

Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù! - Ảnh 3.

Vụ án Ngô Diệc Phàm từng gây rúng động làng giải trí C-biz

Năm 2021, bê bối của Ngô Diệc Phàm bị phanh phui gây chấn động làng giải trí Trung Quốc. một hot girl mạng tên Đô Mỹ Trúc cho biết bản thân là nạn nhân bị nam ngôi sao này cưỡng hiếp năm 17 tuổi. Đô Mỹ Trúc khi ấy tiết lộ "đang tìm kiếm cơ hội tiến thân trong ngành công nghiệp giải trí, được tuyển chọn bởi nhân viên của nam ca sĩ và tội ác xảy ra dưới vỏ bọc công việc".

Theo Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm còn xâm hại tình dục 8 cô gái khác, trong đó có 2 người ở tuổi vị thành niên. Một nạn nhân sau đó đã mang thai, nhưng phải phá bỏ dẫn đến tinh thần hoảng loạn, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm