Xôn xao clip mới nhất về Ngô Diệc Phàm: Chân bị xích, cảnh sát hộ tống 2 bên?

09/09/2021 07:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm qua, mạng xã hội Cbiz xôn xao bàn tán về đoạn video clip dài 5s được cho là hình ảnh mới nhất về Ngô Diệc Phàm sau khi bị bắt.

47 đồng phạm của Ngô Diệc Phàm có hơn một nửa là nghệ sĩ, đạo diễn danh tiếng

47 đồng phạm của Ngô Diệc Phàm có hơn một nửa là nghệ sĩ, đạo diễn danh tiếng

Rạng sáng 27/8, mạng xã hội Weibo Trung Quốc tràn ngập thông tin Ngô Diệc Phàm khai ra 47 đồng phạm dính líu và tiếp tay cho hành vi phạm pháp của anh ta trong quá trình thẩm vấn.

Trong clip, ghi lại hình ảnh phía sau một người đàn ông cao gầy, đầu quấn kín, 2 chân bị xích, nhìn vẻ ngoài giống như Ngô Diệc Phàm, được hai cảnh sát hộ tống đến bệnh viện.

Clip 5s được cho là hình ảnh của Ngô Diệc Phàm

Dựa vào hình ảnh trong clip, cư dân mạng đã nhanh chóng đọc ra các thông tin trên tấm bảng xuất hiện xuất hiện là "Khoa da liễu". Cư dân mạng cũng nhanh chóng tra ra hình ảnh trong clip ở Bệnh viện Đô thị Bắc Kinh (trước đây là Bệnh viện truyền nhiễm số 1 Bắc Kinh) ở quận Triều Dương, Bắc Kinh.

Sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng so sánh chiều cao, bờ vai cùng hình ảnh cặp mông luộm thuộm chụp phía sau trước đó của Ngô Diệc Phàm và nhanh chóng tin rằng người đàn ông trong clip chính là Ngô Diệc Phàm: "Chiều cao và bờ vai này đúng là sự thật. Đó là kẻ hiếp dâm người Canada" - Netizen Cbiz xôn xao bình luận.

Ngô Diệc Phàm, Clip Ngô Diệc Phàm bị bắt, Clip Ngô Diệc Phàm trong tù, Clip 5s Ngô Diệc Phàm, Cbiz
So sánh clip và ảnh chụp phía sau, cư dân mạng tin rằng đó chính là Ngô Diệc Phàm

Ngoài ra, netizen cũng xôn xao về các chủ đề như: Vì sao người được cho là Ngô Diệc Phàm phải trùm đầu, phải đến "Khoa da liễu": "Tôi nghĩ là để phòng tránh dịch bệnh", "Có khả năng là sợ người khác nhận ra phạm nhân là ai nên mới phải làm thế thì sao?", "Tôi thì đoán đây là bộ đồ bảo hộ", "Có phải Ngô Diệc Phàm đến đây khám bệnh không? Anh ta bị giang mai đấy à?"...

Điều đáng nói là, dù không biết chính xác người trong clip có chính xác là Ngô Diệc Phàm hay không, nhưng clip và hình ảnh đã thành công thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Giữa đêm khuya, dân mạng vẫn bàn tán rôm rả không ngớt.

Ngô Diệc Phàm, Clip Ngô Diệc Phàm bị bắt, Clip Ngô Diệc Phàm trong tù, Clip 5s Ngô Diệc Phàm, Cbiz
Hình ảnh được cho là Ngô Diệc phàm trong tù

Đặc biệt, một số cư dân mạng còn để lại lại bình luận đáng sợ như: "Nhìn sợ. Cảm giác sắp đi vào cõi chết", "Nhìn sợ quá nhìn không dám ngủ". Tuy nhiên, cũng có người lại để lại bình luận rằng: "Giờ sao thấy tội tội"...

Ngô Diệc Phàm, Clip Ngô Diệc Phàm bị bắt, Clip Ngô Diệc Phàm trong tù, Clip 5s Ngô Diệc Phàm, Cbiz

Ngô Diệc Phàm từng được biết đến là một trong tứ đại lưu lượng của Cbiz, từng có sự nghiệp lên như diều gặp gió với vài chục triệu fan. Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Ngô Diệc Phàm bỗng nhiên "rớt đài" vì bị dàn bạn gái cũ lên tiếng vạch trần con người thật. Sau loạt bê bối bị khui ra, Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ vì tội hiếp dâm.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm