Ngày đêm kiếm tiền trả nợ, Dương Cẩm Lynh xuống sắc trầm trọng

23/02/2023 15:01 GMT+7 | Giải trí

Sau khi lao đao vì bị chủ nợ tung thông tin lên mạng, Dương Cẩm Lynh đang nỗ lực gấp nhiều lần để trả nợ, kiếm tiền nuôi con.

Mới đây, trên livestream, Dương Cẩm Lynh chia sẻ tin vui rằng cô đã lấy lại được Facebook sau một thời gian liên tục bị hack. Dù đây là thông tin vui nhưng người hâm mộ không khỏi xót xa khi nữ diễn viên gương mặt hốc hác, có bọng mắt và nhất là giọng khàn, nói bị hụt hơi.

Ngày đêm kiếm tiền trả nợ, Dương Cẩm Lynh xuống sắc trầm trọng - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh trong lần xuất hiện mới nhất

Dương Cẩm Lynh chia sẻ rằng cô bị ốm một thời gian. 

Khi có khán giả bình luận "hôm nay nhìn xuống sắc quá", cô thành thật rằng "vậy là chưa gặp Lynh lúc Tết rồi. Lúc Tết còn xuống sắc hơn". 

Hiện tại, do đã được ngủ nghỉ tốt hơn nên còn "đỡ lắm rồi". Cô thậm chí thay đổi filter để trông "đỡ đỡ hơn".

Ngày đêm kiếm tiền trả nợ, Dương Cẩm Lynh xuống sắc trầm trọng - Ảnh 2.

Dương Cẩm Lynh là nữ diễn viên kiêm MC. Sở hữu gương mặt khả ái, cô từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999 và lọt Top 22 Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong 2000. Người đẹp được khán giả biết tới qua một số phim truyền hình như Tiệm ăn dì ghẻ, Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu.

Ngày đêm kiếm tiền trả nợ, Dương Cẩm Lynh xuống sắc trầm trọng - Ảnh 3.

Dương Cẩm Lynh từng được lòng nhiều khán giả trước khi vướng ồn ào nợ nần

Dương Cẩm Lynh từng trải qua một thời gian vắng bóng tại showbiz vì sinh con thứ 2. Được biết giai đoạn này cô không có thu nhập và phụ thuộc kinh tế vào bạn trai. Khi mối tình này tan vỡ, Dương Cẩm Lynh trắng tay và phải nuôi con nhỏ. Trước đó, cô có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với nhà sản xuất phim Anh Khoa và có 1 con chung. Làm ăn không thuận lợi, tình cảm cũng lận đận, người đẹp dần bị cuốn vào số nợ lớn.

Ngày đêm kiếm tiền trả nợ, Dương Cẩm Lynh xuống sắc trầm trọng - Ảnh 4.

Sau lùm xùm bị chủ nợ chặn đường, nữ diễn viên bị đoàn phim Giai nhân cắt vai diễn. Tổng thiệt hại lên đến gần 200 triệu đồng. Hiện tại, Dương Cẩm Lynh tiết lộ nợ tổng cộng gần 6 tỷ đồng.

Ngày đêm kiếm tiền trả nợ, Dương Cẩm Lynh xuống sắc trầm trọng - Ảnh 6.

Dương Cẩm Lynh từng bị chủ nợ chặn đường

 

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm