Dương Cẩm Lynh có chia sẻ bất ngờ về ồn ào bị đòi nợ

17/01/2023 08:50 GMT+7 | Giải trí

Sau ồn ào nợ nần, Dương Cẩm Lynh đối mặt với nhiều lời chỉ trích.

Những ngày cận Tết Nguyên đán, Dương Cẩm Lynh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi vướng vào vụ ồn ào nợ nần. Người đẹp bị chủ nợ tới tận nơi đòi, thậm chí là quay clip và đăng tải lên mạng xã hội. Sau vụ việc, Dương Cẩm Lynh còn bị nhà sản xuất phim hủy hợp đồng ngay trong ngày khai máy.

Mới đây, sau một thời gian ồn ào, Dương Cẩm Lynh đã chia sẻ bài viết tiết lộ về tình hình khoản nợ của mình. Theo Dương Cẩm Lynh cô đã trả xong hết khoản nợ với người đã quay clip khiến cuộc sống của cô gặp rắc rối. "Nhờ sự ủng hộ và động viên của mọi người đã giúp Lynh bán được rất nhiều hàng và đã vừa thanh toán hết số tiền cho người đã gây rắc rối và biến cố cho Lynh trong thời gian qua", Dương Cẩm Lynh nói.

Dương Cẩm Lynh có chia sẻ bất ngờ về ồn ào bị đòi nợ - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của Dương Cẩm Lynh.

Về phần những chuyện ồn ào không vui khác, Dương Cẩm Lynh cho biết, cô yên tâm vì đã có luật sư bảo vệ quyền lợi của mình: "Còn những chuyện không vui, chuyện ai đó đã làm sai, làm không đúng, vi phạm pháp luật... thì mình cũng yên tâm vì đã có luật sư sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Lynh, đòi lại công bằng và sự thật".

Dương Cẩm Lynh có chia sẻ bất ngờ về ồn ào bị đòi nợ - Ảnh 3.

Vụ ồn ào nợ nần khiến cuộc sống của Dương Cẩm Lynh gặp khó khăn.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm