Ngắm Leonardo DiCaprio và Brad Pitt lãng tử 'hồi xuân' trong phim mới

28/06/2018 07:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hai lãng tử nức tiếng Hollywood một thời Leonardo DiCaprioBrad Pitt như trở lại thời thanh niên khi khoác lên mình trang phục thập niên 1960s, bối cảnh trong bộ phim kể về vụ thảm sát "gia đình Manson" do quái kiệt Quentin Tarantino đạo diễn.

Chú thích ảnh
Leonardo DiCaprioBrad Pitt như trở lại thời thanh xuân với tạo hình này

Hai ngôi sao sẽ cùng kết hợp trong dự án phim Once Upon a Time In Hollywood, bộ phim thứ 9 của Tarantino, có nội dung xoay quanh vụ án có thật: Ngôi sao Hollywood Sharon Tate bị Charles Manson và đồng bọn (thường biết đến với tên gọi "Gia đình Manson) sát hại dã man.

Chú thích ảnh
"Harley Quinn" Margot Robbie có nhiều nét tương đồng ngoại hình với hình mẫu Sharon Tate mà cô sẽ thủ vai

Theo những gì được tiết lộ, Tarantino gọi bộ phim là "một câu chuyện diễn ra ở Los Angeles vào năm 1969, ở đỉnh cao của Hollywood. Hai nhân vật chính là Rick Dalton (DiCaprio), cựu ngôi sao của một bộ phim truyền hình phương Tây, và người bạn là diễn viên đóng thế lâu năm Cliff Booth (Pitt). Cả hai đều đang vật lộn với cuộc sống ở Hollywood đã quá thay đổi. Rồi mọi chuyện trở nên kịch tính khi Rick có một người hàng xóm rất nổi tiếng: Sharon Tate”.

Chú thích ảnh
Brad Pitt trong phim "Inglourious Basterds", cũng của đạo diễn Quentin Tarantino

Đây là lần thứ hai Brad Pitt và Leonardo DiCaprio hợp tác với Tarantino. Brad Pitt từng thủ diễn chính trong bộ phim Inglorious Bastards năm 2009 với vai Aldo Raine, còn DiCaprio hóa thân thành Calvin Candie, kẻ chiếm hữu nô lệ trong Django Unchained năm 2012. Cả hai bộ phim đều gợi nhớ lại một quãng lịch sử, điều mà Once Upon a Time in Hollywood cũng tiếp tục nối gót.

Trong khi bộ phim xoay quanh vụ giết người có thật của Tate, diễn ra vào ngày 9/8/1969, khi nữ diễn viên đã mang thai hơn 8 tháng với đạo diễn Roman Polanski, câu chuyện được cho là không tả lại đầy đủ về vụ giết người gia đình Manson. (Manson qua đời năm ngoái ở tuổi 83).

Once Upon a Time in Hollywood dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 9/8 năm 2019, đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày mất của Tate.

Brad Pitt và Leonardo Dicaprio sẽ 'đóng cặp' trong phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino

Brad Pitt và Leonardo Dicaprio sẽ 'đóng cặp' trong phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino

Đạo diễn Quentin Tarantino xác nhận đã kí hợp đồng với Leonardo DiCaprio và Brad Pitt trong dự án điện ảnh thứ 9 của ông, "Once Upon A Time In Hollywood".

Duy An
Theo People

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm