Brad Pitt và Leonardo Dicaprio sẽ 'đóng cặp' trong phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino

Brad Pitt và Leonardo Dicaprio sẽ 'đóng cặp' trong phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino

Thứ Năm, 01/03/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhntinn) - Đạo diễn Quentin Tarantino xác nhận đã kí hợp đồng với Leonando Dicaprio và Brad Pitt trong dự án điện ảnh thứ 9 của ông, "Once Upon A Time In Hollywood". 
Theo tiết lộ từ Sony Pictures Motion Picture Group, bộ phim chuẩn bị bấm máy của đạo diễn Quentin Tarantino sẽ mang tên Once Upon a Time in Hollywood (tạm dịch Ngày xửa này xưa ở Hollywood)
Chú thích ảnh
Đạo diễn Quentin Tarantino 
Vị đạo diễn tài danh này từng đứng sau các "siêu phẩm" điện ảnh như Pulp Fiction, Django Unchained, Inglourious Basterds.... giúp ông giành được 2 giải Oscar, 2 giải Quả Cầu Vàng cùng hàng loạt giải thưởng danh giá khác trong sự nghiệp.
Once Upon a Time in Hollywood xoay quanh thời kỳ đỉnh cao của hippy ở Hollywood vào năm 1969. Nội dung phim được khắc hoạ thông qua cuộc "vật lộn" tìm chỗ đứng trong Hollywood của Rick Dalton (Leonardo DiCaprio), một cựu ngôi sao phim truyền hình và người bạn cũng là diễn viên nổi tiếng của anh, Cliff Booth (Brad Pitt). Sau những biến cố, cả hai dần nhận ra một Hollywood đầy lạ lẫm mà họ chưa từng tưởng tượng đến.
Chú thích ảnh
Leonardo DiCarpio từng tham gia phim "Django Unchained" của đạo diễn Quentin Tarantino
Đạo diễn Tarantino cho biết, ông đã mất 5 năm để hoàn thành kịch bản phim này, dựa trên trải nghiệm của chính ông trong phần lớn thời gian cuộc đời, bao gồm cả năm 1969 khi mới 7 tuổi. 
"Tôi rất hào hứng kể câu chuyện này về một Los Angeles và Hollywood chỉ còn trong quá khứ. Và tôi cũng không thể hạnh phúc hơn về sự kết hợp hoành tráng giữa DiCarpio và Brad Pitff trong vai Rick và Cliff". 
Chú thích ảnh
Brad Pitt trong phim "Inglourious Basterds", cũng của đạo diễn Quentin Tarantino
Vị đạo diễn này đã từng kết hợp với cả hai ngôi sao nói trên trong quá khứ. Brad Pitt từng tham gia vào Inglourious Basterds, trong khi DiCaprio đem đến một diễn xuất "thần sầu" trong phim về chế độ nộ lệ da đen tại Mỹ Django Unchaine. 
Sony Pictures Motion Picture Group dự kiến phát hành Once Upon a Time in Hollywood trên toàn thế giới vào tháng 8/2019. Kinh phí ước tính là 100 triệu USD. 
Leonardo DiCaprio có thể sẽ 'hạ mình' làm Joker mới

Leonardo DiCaprio có thể sẽ 'hạ mình' làm Joker mới

Bằng cách đưa Martin Scorsese về làm nhà sản xuất, Warner Bros. hi vọng có thể nhờ nhà làm phim huyền thoại lôi kéo các cộng sự lâu năm của ông tham gia vào thế giới nhượng quyền thương mại truyện tranh.
Đông Hà (Theo LA Times)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*