Leonardo DiCaprio bị bắt gặp đeo máy trợ tim khi ra đường

Leonardo DiCaprio bị bắt gặp đeo máy trợ tim khi ra đường

Thứ Ba, 18/07/2017 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử đắt giá hàng đầu Hollywood Leonardo DiCaprio dường như đang vô cùng quan tâm tới sức khoẻ của mình.
Nam diễn viên 42 tuổi vừa được trông thấy khi đi cùng bạn bè ở thành phố New York, Mỹ hôm thứ Bảy tuần trước. Đáng chú ý, dưới chiếc áo phông màu xám anh mặc hằn lên một vật thể đáng ngờ ở phần ngực trái.
Chú thích ảnh
Leonardo DiCaprio ở New York cuối tuần qua
Một nguồn tin tiết lộ với trang ET rằng Leonardo DiCaprio đã thực sự mang theo một máy kiểm tra tim mạch vì đang tham gia "một cuộc kiểm tra thường xuyên" và hiện mọi thứ đều ổn.
Chú thích ảnh
Một vật nhỏ hằn lên dưới lớp áo của nam diễn viên
Vào ngày thứ Sáu, ngôi sao từng thắng giải Oscar cũng được chụp hình ở Brooklyn trong khi tham quan một số gara trước lễ khai mạc giải đua ô tô Formula E New York City ePrix.
Chú thích ảnh
Leonardo DiCaprio dường như không đeo thiết bị trợ tim trong chuyến đi này.

Trong chuyến thăm của mình, Leonardo DiCaprio đã gặp Alejandro Agag, Giám đốc điều hành Formula E để tìm hiểu về giải đấu, cách thức sản xuất ô tô và tổ chức các cuộc đua.
Leonardo DiCaprio bị siêu mẫu Bella Hadid từ chối 'phũ' thế này đây

Leonardo DiCaprio bị siêu mẫu Bella Hadid từ chối 'phũ' thế này đây

Bella Hadid được cho là đã phũ phàng từ chối lời tán tỉnh của một trong những người đàn ông độc thân nóng bỏng nhất Hollywood: Leonardo DiCaprio.
Đây không phải là lần đầu mọi người nhìn thấy Leonardo DiCaprio ở New York trong mùa hè này. Tháng trước, anh vừa có buổi đi chơi với các chiến hữu lâu năm, gồm Tobey MaguireOrlando Bloom ở East Village.
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên