Angelina Jolie mạo hiểm đến vùng IS vừa rút, Brad Pitt bình luận 'trò vặt gây chú ý'

Angelina Jolie mạo hiểm đến vùng IS vừa rút, Brad Pitt bình luận 'trò vặt gây chú ý'

Thứ Sáu, 22/06/2018 08:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc chiến hậu hôn nhân giữa Angelina JolieBrad Pitt vẫn chưa dừng lại khi gần đây nhất, ngôi sao phim World War Z coi việc vợ cũ tới Trung Đông là chiêu trò gây chú ý dư luận.
Gần đây, Angelina Jolie đã đến Iraq vì những hoạt động của Liên Hợp Quốc, nhằm giúp đỡ những người tị nạn. Trong khi đó, cuộc chiến liên quan tới quyền nuôi con giữa cô và Brad Pitt vẫn đang tiếp tục.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie tới Iraq trong vai trò Đại sứ Liên Hợp Quốc
"Brad từng ngưỡng mộ công tác nhân đạo của Angie, nhưng giờ đây anh nghi ngờ về động cơ thực sự của cô ấy" - một nguồn tin độc quyền nói với RadarOnline.
“Brad không ngạc nhiên khi Angie chọn đến Iraq vào cuối tuần, trong lúc anh ấy ở cùng với những đứa trẻ trong Ngày của Cha”.
Theo Radar, Brad Pitt, 54 tuổi, gần đây đã giành được quyền hạn lớn hơn trong việc ghé thăm 6 người con mà anh có trong quá trình chung sống với Jolie (3 con đẻ và 3 con nuôi).
"Angie nổi điên khi các chi tiết về thỏa thuận nuôi con tạm thời trong mùa Hè này được công bố rộng rãi, và theo Brad, cô ấy có thể mong chuyến đi Iraq sẽ làm chệch hướng chú ý của dư luận và giảm đánh giá tiêu cực nhằm vào cô" - nguồn tin cho biết.
“Đối với một người hay rêu rao rằng mình không quan tâm đến những gì báo chí nói, thì cách Angie ứng xử có vẻ đang chứng minh thực ra cô nhận thức sâu sắc và rất để ý tới việc công chúng nói gì về mình".
Dù nguồn tin ghi nhận chuyến đi Iraq của Angelina Jolie đã được lên kế hoạch trước khi thông tin về thỏa thuận giam giữ bị rò rỉ, người này vẫn nói rằng: "Brad nghĩ rằng rất nhiều việc mà cô ấy làm chỉ nhằm mục đích duy nhất là thỏa mãn cái tôi của bản thân".
Tuy đã giành được quyền nuôi con sau khi ly hôn Brad Pitt, tòa án Mỹ mới đây đã có lệnh yêu cầu Angelina Jolie không được kiểm soát việc chồng cũ ghé thăm hay hỏi han các con như thời gian trước đó cô từng làm.
Nhờ yêu cầu của tòa, 6 đứa trẻ đã có dịp ở cạnh Pitt trọn vẹn trong Ngày của Cha (17/6/2018).
Chú thích ảnh
Cả gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie ngày chưa ly hôn
Đáng mặt nam nhi: Brad Pitt dọa giết 'yêu râu xanh' để bảo vệ người yêu của mình

Đáng mặt nam nhi: Brad Pitt dọa giết 'yêu râu xanh' để bảo vệ người yêu của mình

Brad Pitt từng đe dọa giết Harvey Weinstein nếu "yêu râu xanh" này đám quấy rối bạn gái anh khi đó là Gwyneth Paltrow một lần nữa.
Duy An
Theo Radar
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*