Nam thần Lee Dong Wook suýt giải nghệ nếu không có Gong Yoo

03/03/2024 17:59 GMT+7 | Giải trí

May mắn rằng trong giai đoạn suy sụp của sự nghiệp, Lee Dong Wook đã vượt qua nhờ có sự giúp đỡ của người bạn đồng nghiệp thân thiết.

Sau hàng loạt dự án gây sốt trên màn ảnh nhỏ, Lee Dong Wook hiện là nam diễn viên đắt giá và được công chúng yêu mến, với độ nổi tiếng lan rộng khắp Châu Á. Các bộ phim của anh luôn thu về lượng người xem khủng, gây sốt trên các nền tảng xem phim trực tuyến.

Nam thần Lee Dong Wook suýt giải nghệ nếu không có Gong Yoo - Ảnh 1.

Mới đây, khi tham gia với vai trò khách mời trong một buổi trò chuyện cùng PD Na Young Suk, nam diễn viên đình đám đã mở lòng về một khoảng thời gian trong đời khiến anh gần như từ bỏ nghề diễn viên, thậm chí còn chuẩn bị rời bỏ ngành công nghiệp này hoàn toàn.

Nam thần Lee Dong Wook suýt giải nghệ nếu không có Gong Yoo - Ảnh 2.

Sau khi tham gia bộ phim y khoa Life năm 2018, Lee Dong Wook thú nhận anh đã trải qua một "sự suy sụp nghiêm trọng". Bên cạnh việc bộ phim nhận về rating thấp, nam diễn viên còn phải hứng chịu những bình luận ghét bỏ và khắt khe với bản thân về diễn xuất kém của mình: "Tôi không hài lòng với diễn xuất của mình trong bộ phim… Bộ phim đã bị chỉ trích trên mạng và tất cả những điều tiêu cực đó dường như đều nhắm vào tôi. Tôi bắt đầu nghĩ mình có lỗi và cảm thấy tồi tệ về điều đó".

Nam thần Lee Dong Wook suýt giải nghệ nếu không có Gong Yoo - Ảnh 3.

Life là "nốt trầm" trong sự nghiệp của Lee Dong Wook

Lee Dong Wook rơi vào tình trạng suy sụp nặng đến mức nghĩ bộ phim đã có thể thành công nếu không có anh.

Ngôi sao Goblin tiết lộ: "Tôi chưa bao giờ nói điều này trên truyền hình nhưng tôi nghiêm túc cân nhắc việc giải nghệ và chuyển đến một đất nước khác. Vì vậy tôi tự cô lập mình và chỉ tập trung vào việc tập thể dục".

Nhưng thời gian trong phòng gym cũng không cải thiện được sức khỏe tinh thần của anh, chẳng thể chấm dứt tình trạng sa sút vì thất bại từ vai diễn như dự định. Đó là lúc Gong Yoo can thiệp và thay đổi mọi chuyện.

Nam thần Lee Dong Wook suýt giải nghệ nếu không có Gong Yoo - Ảnh 4.

Gong Yoo đã phá vỡ sự suy sụp của Lee Dong Wook bằng cách gọi điện cho anh vào đêm khuya, bắt cậu bạn thân rời khỏi nhà để làm việc khác ngoài việc tập thể dục. Khoảng thời gian này đã giúp vực dậy tinh thần của ngôi sao họ Lee.

Nam thần Lee Dong Wook suýt giải nghệ nếu không có Gong Yoo - Ảnh 5.

Cuối cùng, anh đã trở lại trong Touch Your Heart năm 2019 cùng với nữ diễn viên Yoo In Na, bộ phim được khán giả bình chọn là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất của năm.

"Anh ấy liên tục giục tôi ra ngoài. Thế là tôi ra ngoài và chúng tôi đi uống cùng nhau. Anh ấy không hỏi tôi bất cứ điều gì về chuyện đó. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất bình thường. Sau khi nói về những điều bình thường, tôi nhận ra đây chính là nơi tôi thuộc về. Đây là nơi tôi nên ở. Sau đó tôi bắt đầu đi ra ngoài ngày càng nhiều" – Lee Dong Wook chia sẻ.

Nam thần Lee Dong Wook suýt giải nghệ nếu không có Gong Yoo - Ảnh 7.

Nếu không có người bạn Gong Yoo, Lee Dong Wook có lẽ đã từ bỏ trước khi tham gia các bộ phim thành công khác của mình như Tale of the Nine Tailed, Strangers From Hell và A Shop for Killers. Bây giờ, sự nổi tiếng của anh đã tăng cao đến mức luôn kín lịch trình đóng phim, các kịch bản được đưa đến nhiều vô kể và là cái tên "bảo chứng phim hay" trong lòng khán giả.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm