Món quà sinh nhật đặc biệt từ ga tàu điện ngầm gửi Jimin BTS

13/10/2018 09:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin BTS vừa nhận được số lượng bình chọn cao nhất trong chương trình sinh nhật được tổ chức bởi Kpop Starrpic và giành được một món quà sinh nhật đặc biệt.

Kpop Starpic đã tổ chức một cuộc khảo sát, kéo dài từ 1/9 tới 26/9, chọn ra một thần tượng có sinh nhật trong tháng 10 để treo ảnh trên biển quảng cáo ở tàu điện ngầm như một món quà.

Chú thích ảnh

Với khoảng 6.000 người tham gia khảo sát, các ứng viên sáng giá cho giải bao gồm Jeonghan của Seventeen, Yuju của Gfriend, Yuta của NCT, Lay của EXO và Jimin của BTS. Cuối cùng, Jimin đã chiến thắng với số phiếu áp đảo lên tới 45%.

Với kết quả này, ảnh của Jimin sẽ đương trưng trên biển quảng cáo ở tuyến tàu điện ngầm số 7 của Trạm Gangnam-gu.

Chú thích ảnh

“Tháng trước, Jungkook BTS đã đứng số 1. Tháng này là Jimin. Kết quả cho thấy BTS nổi tiếng toàn cầu đến thế nào”, quản lý Kpop Starpic nhận định.

Do quy định của Big Hit Entertainment, đơn vị quản lý BTS, người hâm mộ không thể trực tiếp gửi quà cho các thành viên. Thế nên, họ đã làm tất cả những gì khác có thể. Hiện tại, trên Twitter đang ngập tràn những chia sẻ ấm áp gửi tới Jimin.

“Chúc mừng sinh nhật Jimin đáng yêu. Nụ cười của anh thắp sáng cả vũ trụ. Em hi vọng anh sẽ có thêm nhiều lý do để mỉm cười mỗi ngày”, một fan viết. “Em hi vọng Jimin sẽ nghỉ ngơi, ăn uống thêm và luôn hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật anh”, một người khác lo lắng cho sức khỏe của Jimin.

Không ít nơi trên thế giới cũng treo biển quảng cáo mừng sinh nhật Jimin:

Fan ở Amsterdam

Ở quảng trường Thời gian, New York, Mỹ

Jimin sẽ bước sang tuổi 23 vào hôm nay. Tuy nhiên, do hoạt động quá sức, hiện anh đang bị đau cổ và lưng nên không thể cùng BTS xuất hiện trên The Graham Norton Show.

“Trong buổi sáng hôm ghi hình, Jimin bắt đầu bị đau cơ cổ và vai nghiêm trọng, phải tới gặp bác sĩ. Dù Jimin đã nỗ lực hết mình để có thể tham gia chương trình, bao gồm tới trường quay, quyết định cuối cùng vẫn là Jimin không thể ghi hình với tình trạng như vậy”, Big Hit cho biết hôm 11/10.

Do Jimin không thể tham gia, Jungkook đã hát thay phần của đàn anh. “Tôi vẫn ổn dù đi đâu”, câu Jungkook hát khiến fan rơi nước mắt vì bản thân anh cũng đang không khỏe. Chấn thương khiến Jungkook phải ngồi trong cả hai buổi diễn ở London đầu tuần này.

Nhờ fan yêu, V BTS vừa sở hữu điều chưa nghệ sĩ nào vinh dự có được

Nhờ fan yêu, V BTS vừa sở hữu điều chưa nghệ sĩ nào vinh dự có được

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, lâu nay vốn nổi tiếng là cực kỳ ủng hộ thần tượng. Lần này, họ lại vừa tặng V một món quà chưa nghệ sĩ nào có được.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm