Jungkook khóc rất nhiều khi phải ngồi trình diễn cùng BTS ở London

Thứ Tư, 10/10/2018 08:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông báo của Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, do bị chấn thương trong lúc luyện tập Jungkook đã phải ngồi hát, không thể trình diễn vũ đạo cùng các thành viên khác khi BTS có buổi hòa nhạc tại Sân vận động O2 ở London đêm 9/10 (theo giờ địa phương).
Buổi hòa nhạc diễn ra xuôn xẻ, nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, nhưng Jungkook đã khóc nhiều khi anh không thể trình diễn cho các ARMY của mình ở Anh.
Hôm 9/10, Big Hit Entertainment ra thông báo: “Xin chào. Đây là Big Hit Entertainment. Thưa các quý ông, quý bà, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi thông báo rằng có một vấn đề đã nảy sinh và có thể ảnh hưởng tới màn diễn của một thành viên BTS, Jungkook, trong chương trình hòa nhạc tối nay.
Chú thích ảnh
Jungkook ngồi diễn bên các thành viên của BTS trong màn diễn ở Sân vận động O2 (London) đêm 9/10)
Cách đây khoảng 2 tiếng, sau buổi luyện tập và kiểm tra âm thanh, Jungkook đã bị trượt chân trong phòng chờ khi anh vấp phải một số đồ trên sàn và đã bị thương ở gót chân. Đội ngũ y tế đã lập tức có những xử lý cần thiết và cho biết chấn thương không nghiêm trọng nhưng nếu Jungkook trình diễn vũ đạo có thể gây ảnh hưởng tới vết thương.
Sau khi nhận được lời khuyên của đội ngũ y tế, Jungkook vẫn tham gia trong màn diễn tối nay nhưng phải ngồi diễn chứ không được thực hiện vũ đạo. Chúng tôi thành thật xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã nóng lòng chờ đón màn diễn tối nay và mong các bạn hiểu. Xin cảm ơn”.
Chứng kiến Jungkook khóc trong đêm diễn, nhiều người hâm mộ đã chia sẻ và động viên anh trên trang Twitter.
Người có biệt danh là @kookpics viết: “Đây không phải là lỗi của anh. Anh thật tuyệt vời và những gì anh làm thật kinh ngạc. Chúng tôi yêu anh rất nhiều và tự hào về anh ❤❤❤”.
“Tôi đang khóc rất nhiều. Tôi yêu anh nhiều Jungkook. Anh là cả thế giới đối với tôi” – fan có biệt danh là @rated_namjoon bày tỏ.
Còn @hobicuIt viết: “Jimin  đã đề nghị mọi người nói: “Tôi yêu anh, Jungkook”. Chúa ban phước lành cho thiên thần này.
@jikookrelated viết: “Jungkook đổ lỗi cho mình khi bị chấn thương. Anh đã làm việc quá sức. Anh luôn muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho chúng ta. Anh xứng đáng được thế giới yêu thương. Vì vậy làm ơn hãy thể hiện tình yêu của bạn cho thành viên trẻ tuổi nhất của BTS, Jungkook 💜”.
Và @anesthic thì ca ngợi các thành viên của BTS: “#BTSinLondon  @BTS_twt !! Từng thành viên của BTS đã cố gắng hết sức như thế nào khi không thể cho Jungkook cảm thấy cô đơn trong suốt màn diễn”.
Một người hâm mộ khác viết: “Jungkook khóc... Jungkook khiến tôi cũng khóc, làm ơn đừng khóc nữa. Sự hiện diện của anh là điều quý giá nhất! Tôi vẫn lo lắng cho anh và tôi vẫn muốn ôm anh. Tôi không muốn nhìn thấy những giọt nước mắt trên đôi má anh. Anh nhất định ngày nào cũng phải cười nhé”.
BTS tiếp tục trình diễn tại Sân vận động O2 vào đêm 10/10. Đây là một phần trong chuyến lưu diễn thế giới mang tên Love Yourself của nhóm nhạc này.
Chúng ta hãy cùng chúc cho Jungkook mau chóng lành chấn thương.
ARMY của Anh lập dự án độc đáo đón BTS

ARMY của Anh lập dự án độc đáo đón BTS

Hành vi của người hâm mộ là nhân tố quan trọng trong mỗi lần đón các nghệ sĩ thần tượng tại sân bay và các ARMY của BTS ở Anh đã lập một dự án đặc biệt đón họ ở sân bay.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI