BTS trình diễn tại SVĐ Citi Field, giao thông New York chỉnh sửa tuyến tầu phục vụ fan

Thứ Sáu, 05/10/2018 10:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sở Giao thông Metropolitan (MTA) tuyên bố sẽ chỉnh sửa các tuyến đường tầu điện ngầm khi hàng ngàn ARMY từ khắp thế giưới bay tới New York City để chứng kiến ngày lịch sử của BTS khi nhóm nhạc K-pop này có màn trình diễn tại Sân vận động Citi Field vào đêm 6/10.
Đây là màn hòa nhạc đầu tiên của BTS tại sân vận động này, một phần trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself của họ. Sân vận động này có sức chứa 42.000 người và vé xem hòa nhạc của BTS đã bán hết veo.
Chú thích ảnh
BTS trong chặng diễn ở Mỹ
Trong bối cảnh ấy, khiến chính quyền thành phố New York đặt “cảnh báo” cao. NYCTSubway đưa ra thông báo:
BTS tổ chức hòa nhạc tại Citi Field vào đêm thứ Bảy này. Bạn có thể tới đây bằng 7 chuyến tầu điện nhưng lưu ý: các chuyến tầu E, F, N, W, S thay thế 7 tuyến giữa 34 St-Hudson Yards và Queensboro Plaza. Các đoàn tầu chạy liên tục từ Queensboro Plaza tới 74 St.
Tính tới việc người hâm mộ có thể không quen với các tuyến đường tầu điện ngầm, các nhà điều hành hệ thống tầu điện ngầm ở New York City (NYCT Subway) còn hỗ trợ cho người hâm mộ lập kế hoạch cho các tuyến đường của mình trong ngày “lịch sử” của BTS.
Chú thích ảnh
Chứng kiến sự tận tình của NYCT Subway với người hâm mộ, nhiều ARMY đã cảm ơn họ khi đã hỗ trợ fan lên kế hoạch cho các chuyến đi để họ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của BTS.
Người hâm mộ có biệt danh là @EmilitoFG viết: “@NYCTSubway đang làm một việc tốt khi trả lời các câu hỏi của hành khách”.
Còn người hâm mộ có biệt danh là @melaninyoongs bày tỏ: “Xin cảm ơn về sự trợ giúp này, các huyền thoại”.
Giờ tất cả ARMY đang nóng lòng được tận hưởng những giây phút vui vẻ trong ngày “lịch sử” cùng BTS.
BTS tiếp tục được giới truyền thông Anh 'săn đón'

BTS tiếp tục được giới truyền thông Anh 'săn đón'

Sau khi đã trở thành những vị khách mời VIP trong nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ, BTS tiếp tục được giới truyền thông Anh “săn đón”. Tạp chí danh tiếng của xứ sở sương mù NME (New Musical Express) tuyên bố họ sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn BTS.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO