ARMY của Anh lập dự án độc đáo đón BTS

Thứ Ba, 09/10/2018 10:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hành vi của người hâm mộ là nhân tố quan trọng trong mỗi lần đón các nghệ sĩ thần tượng tại sân bay và các ARMY của BTS ở Anh đã lập một dự án đặc biệt đón họ ở sân bay.
Nhằm tránh được những rắc rối mà người hâm mộ gây nên cho các nghệ sĩ hoặc những người hâm mộ khác tại các sân bay, người hâm mộ Anh đã đưa ra một cảnh báo cho các fan trong hình thức của một dự án.
Chú thích ảnh
Dự án độc đáo của ARMY ở Anh: Khuyên fan không nên tới sân bay làm phiền các thành viên BTS khi họ tới London
Dự án này nhằm nhắc nhở người hâm mộ rằng Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS, đã đưa ra một giao ước để tránh việc tấn công dồn dập các nghệ sĩ của họ trong các lịch trình cá nhân. Dự án này cho phép người hâm mộ có thể ủng hộ các thành viên của BTS trong các sự kiện công khai.
Dự án độc đáo này đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và nhiều người hy vọng rằng các fan sẽ nắm bắt thông điệp và cư xử đúng mực, đứng đắn khi đón BTS tới xứ sở sương mù.
Đây là suy nghĩ của một số ARMY của Anh khi đón BTS tại sân bay Heathrow.
Chú thích ảnh
Jimin của BTS
Người hâm mộ có biệt danh là (@seokjinerso) viết: “Các ARMY của Anh làm ơn từng tới sân bay. Các thành viên của BTS đã trải qua một chuyến bay dài. Chúng tôi muốn họ có ấn tượng tốt về nước Anh”.
Còn người hâm mộ có biệt danh là (@outrosteaar) viết hôm 4/10: “Những ARMY thân yêu ở nước Anh, làm ơn đừng tới sân bay. Hãy kiên nhẫn. BTS đã trải qua một chuyến bay dài và chúng ta hãy để họ được yên tĩnh”.
Chú thích ảnh
J-Hope
Và người có biệt danh là (@hvojonq viết hôm 5/10: “Các ARMY người Anh của tôi☺. Nếu các bạn định tới sân bay đón BTS thì làm ơn hãy tôn trọng họ và không đi theo họ tới lối ra. Đất nước chúng ta có tiếng là lịch sự”.
BTS đang làm tâm điểm của giới truyền thông Anh khi nhóm nhạc này sẽ xúc tiến 2 màn trình diễn tại Sân vận động O2 ở London vào ngày 9-10/10, một phần trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself của nhóm nhạc và là khách mời của chương trình The Graham Norton Show.
Chú thích ảnh
Hình ảnh này của BTS đã xuất hiện tại nhiều khu vực của nước Anh trước khi BTS tới xứ sở sương mù
BTS sẽ tiếp tục chặng diễn ở châu Âu, tới Đức, Pháp và sau đó là Nhật Bản. Chuyến lưu diễn của họ kéo dài đến tháng 2/2019.
VIDEO: BTS thăng hoa, mê hoặc New York với màn diễn lịch sử tại SVĐ Citi Field

VIDEO: BTS thăng hoa, mê hoặc New York với màn diễn lịch sử tại SVĐ Citi Field

Từng bước đi của BTS ở Mỹ đang làm nên lịch sử, từ màn trình diễn tại Trung tâm Prudential ở Newark tới bài phát biểu chân thành, truyền cảm hứng tới giới trẻ tại Liên hiệp quốc.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay