V của BTS đẹp trai nhất thế giới 2018

Thứ Sáu, 12/10/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V của BTS đã đứng đầu danh sách “The Most Handsome Men in the World 2018” (Những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2018) do Famous STAR 101 thiết lập.
Với tổng cộng 6,2 phiếu bình chọn, V đã chiếm vị trí đầu trong danh sách “The Most Handsome Men in the World 2018”. Tiếp theo là diễn viên, người mẫu, ca sĩ Alden Richards của Philippines, siêu sao Canada Justin Bieber và Sehun của EXO.
Chú thích ảnh
V của BTS là "Người đẹp trai nhất thế giới 2018" 
Các ngôi sao giải trí khác lọt vào danh sách này còn có Luhan (Lộc Hàm), nam diễn viên kiêm ca sĩ Trung Quốc Vương Hạc lệ, ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Anh Harry Styles (One Direction) và Shawn Mendes.
Chú thích ảnh
Đứng sau vị trí của V trong danh sách năm nay là  Alden Richards của Philippines
V từng chiếm vị trí đầu trong danh sách “Most Handsome Faces of 2017” (Những gương mặt điển trai nhất 2017) do TC Calendar thiết lập, đứng đầu danh sách “Most Charismatic Men of Asia 2018” (Những người đàn ông lôi cuốn nhất châu Á 2018) do Star Momenter bình chọn và đứng đầu danh sách “Most Beautiful Men in the World” (Những người đàn ông đẹp nhất thế giới) do Dama.bg. bình chọn.
Chú thích ảnh
V từng chiếm vị trí đầu trong danh sách “Most Handsome Faces of 2017” (Những gương mặt điển trai nhất 2017) do TC Calendar thiết lập
Với tất cả những danh hiệu kể trên, thật “an toàn” khi nói rằng V là người đẹp trai nhất thế giới.

Chú thích ảnh
Với tất cả những bình chọn đã giành được, rõ ràng V là người đàn ông đẹp trai nhất 
Trong khi đó, các ngôi sao nữ k-pop lọt vào danh sách “Most Beautiful Women in the World 2018" (Những người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018) của Famous STAR 101 có Momo của nhóm TWICE (chiếm thứ 3 trong danh sách) và Nancy của MOMOLAND (đứng thứ 9).
Nhờ fan yêu, V BTS vừa sở hữu điều chưa nghệ sĩ nào vinh dự có được

Nhờ fan yêu, V BTS vừa sở hữu điều chưa nghệ sĩ nào vinh dự có được

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, lâu nay vốn nổi tiếng là cực kỳ ủng hộ thần tượng. Lần này, họ lại vừa tặng V một món quà chưa nghệ sĩ nào có được.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS