V của BTS khóc khi trình diễn, tim fan 'tan chảy'

Thứ Ba, 02/10/2018 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một chương trình hòa nhạc mới đây, trái tim của nhiều người hâm mộ đã "tan chảy" khi chứng kiến V của BTS khóc trong quá trình diễn.
Thời khắc cảm động này nảy sinh trong màn diễn nhạc phẩm The Truth Untold của BTS trong màn diễn ở Newark hôm 29/9, một phần trong tour diễn thế giới Love Yourself của nhóm nhạc này.
Chú thích ảnh
V khóc trong màn diễn nhạc phẩm "The Truth Untold"
Người hâm mộ có biệt danh là @BiasVkook viết: "V đã khóc khi kết thúc màn diễn... Tôi cũng khóc theo. Tôi không thể nhìn anh khóc như vậy được. Tôi quá đau lòng. #V#BTSinNewark #BTS".
Không chỉ có người hâm mộ nhận ra thời khắc xúc động này mà nhà bình luận K-pop của Billboard Jeff Benjamin cũng chia sẻ giây phút này trên trang Twitter cá nhân, trong đó nói ông nhận thấy V trong ngày hôm đó rất xúc cảm và tuyên bố ủng hộ thần tượng này.
"Đêm qua tôi nhận thấy V rất xúc cảm trong màn diễn ca khúc The Truth Untold, dường như hôm nay anh để cho nước mắt rơi. Tôi ủng hộ cậu, V" - @Jeff__Benjamin viết.
#Taehyung, tên thật của V, đã tạo "trend" số 1 ở Singapore, Philippines và Malaysia.
Người hâm mộ cũng đã bày tỏ sự đồng cảm và thể hiện sự ủng hộ của mình với biểu tượng K-pop này, hy vọng rằng không có gì nghiêm trọng sẽ xảy ra.
Chú thích ảnh

Người hâm mộ có biệt danh là @msmomilei viết: "Nếu anh phải trải qua nỗi đau khổ, tôi hy vọng anh vẫn tìm thấy niềm vui ❤. Tôi nghĩ anh đã trải qua một nỗi mất mát lớn trong gia đình hoặc có thể có những lý do khác".
Còn người có biệt danh là @VsnatchedMySoul viết: "Taehyung đã trở thành cuộc sống của tôi khi anh đã mang âm nhạc đến cho tôi. Nhìn anh khóc khiến tôi cũng khóc. V là người đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài. Tôi nghĩ anh chỉ xúc cảm với ca khúc mà nhóm nhạc trình diễn chứ không có gì khác. Tôi ủng hộ anh, V.#WeSupportYouV #WEPURPLEYOUTAEHYUNG @BTS_twt #BTSinNewark_D2 #taehyung".
"Không có gì đau đớn hơn khi nhìn thấy anh bị tổn thương và để cho nước mắt rơi. Hy vọng anh ổn TaeTae" – ARMY có biệt danh là @vtvtae bày tỏ.
Xác nhận tin BTS xuất hiện trên chương trình đình đám của BBC

Xác nhận tin BTS xuất hiện trên chương trình đình đám của BBC

BTS sẽ biểu diễn trên chương trình hài kịch nổi tiếng của Anh The Graham Norton Show!
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*