Tạp chí Time: BTS là ‘Những người đứng đầu của thế hệ kế tiếp’

Thứ Sáu, 12/10/2018 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí toàn cầu Time vừa đưa BTS vào danh sách “Những người đứng đầu của thế hệ kế tiếp” và đăng ảnh nhóm nhạc này trên trang bìa.
Tạp chí Time ca ngợi BT là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất của thế hệ trẻ tuổi hơn trong bối cảnh nhóm nhạc này đã “tạo nên nền công nghiệp 5 tỷ USD với lượng fan khắp toàn cầu”.
Chú thích ảnh
BTS trên trang bìa tạp chí Time
Cùng với hình ảnh trang bìa, Time còn có cuộc phỏng vấn BTS trong số phát hành đặc biệt của tạp chí, trong đó các thành viên nói về nhiều chủ đề, nói về sự tiếp cận âm nhạc của họ với những câu chuyện mà “nhiều người có thể đồng cảm”.
Thành viên Suga tiết lộ họ tại sao nhóm nhạc đang tạo được sức ảnh hưởng lớn trên khắp thế giới hiện nay và tuyên bố bởi họ không sợ nói sự thật mà những người khác né tránh.
“Chúng tôi bắt đầu kể những câu chuyện mà mọi người muốn nghe và sẵn sàng nghe, những câu chuyện mà người khác không thể hoặc không muốn kể. Nhiều bậc cha mẹ của chúng tôi sinh ra ngay sau cuộc chiến tranh Triều Tiên. Họ trưởng thành trong thiếu thốn, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc.
Nhưng thế hệ của chúng tôi đang truyền bá văn hóa Hàn Quốc như chúng tôi đang làm hiện nay. Các thế hệ của cha mẹ hay ông bà chúng tôi đang rất tự hào về chúng tôi. Họ thích được xem tin tức của chúng tôi. Đối với tôi, thật vui khi được thấy cha mình tự hào về những điều như vậy” – Suga chia sẻ.
Trong khi đó, RM nói: “Chúng tôi nói về những cảm giác của người khác như nỗi đau, nỗi lo lắng và phiền muộn. Mục tiêu của chúng tôi là kể ra những gì mà mọi người có thể đồng cảm. Cuộc sống có rất nhiều vấn đề không thể đoán trước, nhiều tình trạng khó xử… Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sống tốt với chính mình. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng là chính mình”.
Chú thích ảnh
Khi nói về danh tiếng của BTS, RM và J-Hope đều nói đơn giản rằng họ thấy vinh hạnh khi có thể đại diện cho Hàn Quốc và K-pop.
“Là người Hàn Quốc, chúng tôi yêu và vô cùng tự hào về đất nước mình. Chúng tôi thấy thật vinh hạnh khi được gọi là đại sứ của K-pop” – RM nói.

Danh sách thường niên "Next Generation Leaders" của Time tôn vinh những người trẻ trong nhiều ngành công nghiệp, những người đang định hình thế giới xung quanh họ.
BTS chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 không chỉ một mà 2 lần trong năm năm với các album Love Yourself: Tear Love Yourself: Answer. Hiện nhóm nhạc này đang xúc tiến chặng diễn ở châu Âu trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Answer (đã bán hết vé).
Danh sách "Next Generation Leaders" của Time năm 2018 còn có các ca sĩ như The Weeknd, Ariana Grande ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Pháp Christine and the Queens.
BTS trở thành người trẻ tuổi nhất lịch sử Hàn Quốc được trao tặng Huân chương Quốc công

BTS trở thành người trẻ tuổi nhất lịch sử Hàn Quốc được trao tặng Huân chương Quốc công

Đạt được huân chương danh giá nhất Hàn Quốc chỉ sau 5 năm hoạt động, BTS thật đáng khâm phục!
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên