Phát hành phim tài liệu về BTS tại rạp chiếu, công bố lịch diễn ở châu Á

Thứ Tư, 10/10/2018 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS sẽ gặp người hâm mộ qua màn bạc. Cụ thể, hôm 10/10, tờ Sports DongA đưa tin rằng câu chuyện của BTS sẽ được phát hành thành một bộ phim kiểu tài liệu mang tựa đề Burn the Stage: The Movie.
Hồi tháng 3, BTS đã phát hành loạt phim tài liệu Burn the Stage trên YouTube Red, qua đó nhóm nhạc này mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh trong cuộc sống của họ trong chuyến lưu diễn 2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour.
Chú thích ảnh
Áp-phích phim tài liệu "Burn the Stage: The Movie" của BTS
Bộ phim sắp phát hành sẽ dài 1 tiếng 25 phút, trong đó có những hình ảnh mới và cả hình ảnh được biên tập lại.
Phim ghi lại sự trưởng thành của các thành viên BTS thông qua những mối quan tâm và nỗ lực của họ trên sân khấu và ngoài đời.
Burn the Stage: The Movie sẽ có mặt tại rạp chiếu vào ngày 15/11 và được phát hành độc quyền thông qua chuỗi rạp chiếu CGV. Ngày phát hành phim ở nước ngoài như Mỹ và Australia đang được ấn định.
Cũng trong ngày 10/10, công ty tổ chức hòa nhạc toàn cầu Live Nation thông báo lịch diễn của nhóm nhạc này ở châu Á trong tour diễn thế giới Love Yourself.
Chú thích ảnh
Lịch diễn của BTS ở châu Á trong tour diễn  thế giới "Love Yourself"
Cụ thể, BTS sẽ trình diễn tại thành phố Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 8-9/12 và ở Singapore vào ngày 19/1/2019.

Bên cạnh đó, BTS còn có 4 buổi diễn ở Hong Kong (Trung Quốc), gồm 20-21 và 23-24/3/2019 và một buổi diễn ở Bangkok, Thái Lan.
BTS từng trình diễn ở Hong Kong hồi tháng 5/2017, trong chuyến lưu diễn BTS Live Trilogy Episode III The Wings Tour.
Jungkook khóc rất nhiều khi phải ngồi trình diễn cùng BTS ở London

Jungkook khóc rất nhiều khi phải ngồi trình diễn cùng BTS ở London

Theo thông báo của Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, do bị chấn thương trong lúc luyện tập Jungkook đã phải ngồi hát, không thể trình diễn vũ đạo cùng các thành viên khác khi BTS có buổi hòa nhạc tại Sân vận động O2 ở London đêm 9/10 (theo giờ địa phương). Buổi hòa nhạc diễn ra xuôn xẻ, nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhưng Jungkook đã khóc nhiều khi anh không thể trình diễn cho các ARMY của mình ở Anh.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7