Minh tinh Angelina Jolie tiết lộ ý định rời bỏ Hollywood

11/12/2023 18:47 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Angelina Jolie mới đây đã tiết lộ quyết định rời bỏ ngành công nghiệp điện ảnh do bị "lộ diện" quá nhiều và chia sẻ những lo ngại về áp lực hiện tại đối với công việc này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal, Angelina Jolie đã tỏ ra không hài lòng với bản chất "không lành mạnh" của ngành công nghiệp giải trí toàn cầu.

Minh tinh Angelina Jolie tiết lộ ý định rời bỏ Hollywood - Ảnh 1.

Angelina Jolie cho biết Hollywood không phải là một nơi lành mạnh. Ảnh: The Hollywood Reporter

Cô cho biết nếu bắt đầu sự nghiệp ngày nay, cô không muốn trở thành một nữ diễn viên. Cô nhấn mạnh rằng khi cô mới bắt đầu sự nghiệp, không có áp lực phải trở nên công khai và tiết lộ những thông tin cá nhân như vậy.

Jolie đã chia sẻ về những ảnh hưởng tiêu cực mà sự kỳ vọng này gây ra cho sức khỏe của cô. Cô cho biết cơ thể cô không đáp ứng tốt với căng thẳng, gây biến động mức đường huyết.

Ngoài ra, cô tiết lộ rằng cuộc sống xã hội tại Los Angeles (Mỹ) không đem lại sự hài lòng cho cô và cảm thấy không thoải mái với sự chú ý quá mức khi cô ra khỏi nhà.

Cô thừa nhận rằng sau cuộc ly hôn với tài tử Brad Pitt, cô đã mất đi sự tự do để ra ngoài và du lịch một cách thoải mái. Với Jolie, Hollywood - nơi cô lớn lên trong một môi trường hào nhoáng - không phải là một nơi lành mạnh, khiến cô khao khát sự chân thực.

Minh tinh Angelina Jolie tiết lộ ý định rời bỏ Hollywood - Ảnh 2.

Angelina Jolie sinh năm 1975

Hồi tháng 9 năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, Jolie tiết lộ quyết định của cô để giảm bớt công việc sau cuộc ly hôn đầy sóng gió với Brad Pitt. Cô chỉ chấp nhận các dự án yêu cầu ít ngày quay hình, để có thời gian để chữa lành và khám phá bản thân.

Đáng chú ý, gần đây Jolie đã bày tỏ sự phê phán mạnh mẽ đối với Israel, điều này có thể làm cô không được ưa chuộng trong số khán giả Israel.

Trên Instagram, cô lên án việc tấn công vào Gaza và thể hiện sự quan tâm đến những mạng sống vô tội, đặc biệt là số lượng trẻ em trong số các nạn nhân. Rõ ràng Jolie thích tập trung vào công việc từ thiện hơn là những cuộc ly hôn cá nhân.

Thông qua những chia sẻ này, Angelina Jolie đã mở ra một cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp điện ảnh và những áp lực không lành mạnh mà nó đặt lên diễn viên.

Minh tinh Angelina Jolie tiết lộ ý định rời bỏ Hollywood - Ảnh 4.

Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vào năm

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm