Pax Thiên và Maddox bị mỉa mai nịnh mẹ Angelina Jolie vì tài sản

13/10/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Sự hỗ trợ nhiệt tình của Maddox và Pax Thiên đối với Angelina Jolie trên phim trường đã tạo ấn tượng mạnh đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến tiêu cực xoay quanh vấn đề này.

Hiện tại, Angelina Jolie đang có mặt tại Paris, Pháp để thực hiện quá trình quay cảnh cho bộ phim Maria. Trong dự án này, cô sẽ nhập vai danh ca Maria Callas, người nổi tiếng trong thập kỷ 1950.

Trang phục trong phim đã được đầu tư kỹ lưỡng, với các bộ trang phục mà Angelina Jolie sẽ mặc dựa trên những trang phục thực sự mà nữ diva Maria Callas đã từng diện.

Pax Thiên và Maddox bị mỉa mai nịnh mẹ Angelina Jolie vì tài sản - Ảnh 1.

Angelina Jolie trên phim trường "Maria"

Với vai diễn đầy thách thức này, Angelina Jolie đã chia sẻ: "Tôi rất kính trọng cuộc sống và di sản của Maria, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện vai diễn này. Pablo Larraín là một đạo diễn mà tôi luôn ngưỡng mộ. Được làm việc cùng anh ấy và Steven Knight là như một giấc mơ trở thành hiện thực".

Gần đây, đã xuất hiện một số hình ảnh từ phim trường, và sự hiện diện của Maddox và Pax Thiên bên cạnh Angelina Jolie đã thu hút sự chú ý. Hai cậu con trai nuôi của nữ diễn viên không ngại thể hiện sự hỗ trợ nhiệt tình cho mẹ trong quá trình làm việc.

Pax Thiên và Maddox bị mỉa mai nịnh mẹ Angelina Jolie vì tài sản - Ảnh 2.

Maddox cầm ô che chắn cho mẹ

Trong những hình ảnh, có thể thấy Maddox mặc trang phục tối màu và cầm ô che chắn cho mẹ. Trong khi đó, Pax Thiên lại diện một trang phục khác, tạo nên sự đối lập. Cậu bé chạy đi chạy lại để hỗ trợ Angelina Jolie trong quá trình quay phim.

Pax Thiên và Maddox bị mỉa mai nịnh mẹ Angelina Jolie vì tài sản - Ảnh 3.

Pax Thiên (áo trắng) hỗ trợ Jolie trong quá trình quay phim

Bên cạnh những lời khen ngợi, hai con trai nuôi của Jolie cũng gặp phải những lời mỉa mai và nghi ngờ về động cơ của họ, thậm chí có những bình luận cho rằng hai anh chàng cố gắng thể hiện trước mặt Angelina Jolie để được hưởng di chúc thừa kế của nữ minh tinh.

Việc Maddox và Pax Thiên hộ tống và giúp đỡ mẹ trên phim trường không phải lần đầu tiên xảy ra. Trước đó, hai con của Angelina Jolie đã có mặt khi cô thực hiện dự án Without Blood.

Maddox đã được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi từ năm 2002 tại Campuchia, trong khi Pax Thiên được nữ minh tinh nổi tiếng này nhận nuôi tại Việt Nam vào năm 2007. Nhờ sự chăm sóc và nuôi dưỡng tận tâm, cả Maddox và Pax Thiên đã trở thành những chàng trai tự tin và năng động.

Hiện tại, Maddox đang theo học ngành Hóa Sinh tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc, trong khi Pax Thiên được cho là phát triển theo con đường nghệ thuật trong lĩnh vực art game.

Pax Thiên và Maddox bị mỉa mai nịnh mẹ Angelina Jolie vì tài sản - Ảnh 5.

Angelina Jolie và Brad Pitt

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm