MC - Thượng uý Thế Cương nhận lời dẫn dắt Mrs Earth Vietnam 2024

25/05/2024 06:30 GMT+7 | Giải trí

Trước thềm Chung kết Mrs Earth Vietnam 2024 sẽ diễn ra vào tháng 6/2024 tới tại Hà Nội, BTC vừa công bố MC dẫn dắt cuộc thi: MC Thế Cương của chương trình "Vì an ninh Tổ quốc".

Là MC nam duy nhất của Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV) từ ngày đầu tiên phát sóng, trải qua 13 năm đồng hành cùng sự phát triển của Kênh, Thế Cương đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả. Thế Cương dẫn nhiều sự kiện lớn nhỏ, trong đó có chương trình "Vì an ninh Tổ quốc" phát sóng trên VTV1.

MC - Thượng uý Thế Cương nhận lời dẫn dắt Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 1.

Thế Cương thân thuộc với khán giả truyền hình khi dẫn dắt chương trình "Vì an ninh Tổ quốc"

Chia sẻ về mối nhân duyên với Hoa hậu Phan Kim Oanh, Thế Cương cho biết: "Tôi quen biết Hoa hậu Phan Kim Oanh được một thời gian, thông qua các sự kiện vì cộng đồng. Tôi cảm nhận, Hoa hậu Phan Kim Oanh là người phụ nữ toàn năng, xinh đẹp và có trái tim ấm áp. Bởi chị Kim Oanh đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức, các mạnh thường quân để làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng, cho các cụ già, em nhỏ…".

MC - Thượng uý Thế Cương nhận lời dẫn dắt Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 2.

Nam MC thường đồng hành cùng Hoa hậu Phan Kim Oanh trong các hoạt động cộng đồng

Chính vì lẽ đó, khi Hoa hậu Phan Kim Oanh ngỏ lời mời tham gia dẫn dắt cho cuộc thi Mrs Earth Vietnam, Thế Cương đã nhận lời ngay. "Trước đó, tôi có đọc thông tin Kim Oanh tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, uy tín và được cấp phép đầy đủ. Vậy nên, tôi tin với cuộc thi Mrs Earth Vietnam, cô ấy sẽ làm chuyên nghiệp và uy tín hơn", MC Thế Cương bày tỏ thêm.

MC - Thượng uý Thế Cương nhận lời dẫn dắt Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 3.

MC Thế Cương hiện đang mang quân hàm Thượng uý và thường xuyên dẫn bản tin, các chương trình chính luận. Việc anh xuất hiện tại sân khấu dành cho cuộc thi Hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Lý giải về điều này, Thế Cương cho biết trên sóng truyền hình anh thường quen thuộc khán giả qua các chương trình chính luận. Ngoài công việc ở nhà đài, anh vẫn tham gia nhiều chương trình sự kiện giải trí, lễ hội. Anh chia sẻ: "Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề, tôi tự tin mình có thể dẫn tốt ở các chương trình khác. MC bản lĩnh là phải làm chủ sân khấu và xử lý khéo léo mọi tình huống".

MC - Thượng uý Thế Cương nhận lời dẫn dắt Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phan Kim Oanh thường sánh đôi dự sự kiện cùng MC Thế Cương

Chia sẻ về việc mời MC - Thượng uý Thế Cương tham gia vào cuộc thi sắc đẹp do mình tổ chức, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho hay, hiện tại cuộc thi đã quy tụ dàn giám khảo, dẫn chương trình... uy tín, có ảnh hưởng trong xã hội. "Tôi hạnh phúc hơn, đó là bất kì ai khi tôi ngỏ lời, mọi người tham gia chương trình một các vui vẻ mà không đòi hỏi cát-xê" - Hoa hậu gốc Hải Phòng bày tỏ.

MC - Thượng uý Thế Cương nhận lời dẫn dắt Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 5.

Hoa hậu Phan Kim Oanh kỳ vọng tổ chức các sân chơi sắc đẹp uy tín, chất lượng

"Gần một tháng nữa sẽ diễn ra đêm Chung kết tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tôi và ê-kíp đang rất bận rộn để lựa chọn thí sinh chất lượng. Tôi hy vọng, thông qua cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024, tôi sẽ tìm ra được Tân Hoa hậu xứng đáng và sẽ tạo ra được một cuộc thi nhan sắc uy tín, chất lượng" - Hoa hậu Phan Kim Oanh nói thêm.

Hà Lê. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm