Hoa hậu Phan Kim Oanh nhận lời mời làm Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International

08/03/2024 09:30 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Phan Kim Oanh được tổ chức Mrs Earth International gửi lời mời vào vị trí "Đại sứ toàn cầu cuộc thi Mrs Earth International ".

Hoa hậu Phan Kim Oanh vừa mới hé lộ thư mời từ ban tổ chức Mrs Earth International 2024 vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Theo nội dung trong thư, Hoa hậu "hai nhiệm kỳ" – Phan Kim Oanh sẽ sang Dubai nhận danh hiệu "Đại sức toàn cầu Mrs Earth International".

Hoa hậu Phan Kim Oanh nhận lời mời làm Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Kim Oanh tiết lộ thư mời từ tổ chức Mrs Earth International

Chia sẻ niềm vui Phan Kim Oanh cho biết: "Năm 2024, tôi tự tin mình sẽ vươn cao hơn nữa trong cuộc thi nhan sắc. Bởi, tôi đã tổ chức thành công Mrs Grand International 2023, vậy nên năm 2024, tôi sẽ thành công hơn với cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024. Đặc biệt, tôi còn đang nắm giữ bản quyền là Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu đa văn hoá thế giới – Miss Multicultural World sẽ được triển khai trong năm nay".

Hoa hậu Phan Kim Oanh nhận lời mời làm Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International - Ảnh 2.

Người đẹp 8X cũng khá bất ngờ với vai trò mới "Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International"

"Tôi rất bất ngờ khi được ban tổ chức cuộc thi Mrs Earth International trao danh hiệu "Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International". Tới đây, tôi sẽ có chuyến công tác tại Dubai. Tôi sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân nổi tiếng tại Dubai. 

Nhân dịp này, tôi mong sẽ kết nối được tạo giá trị tốt, uy tín cho những cuộc thi sắc đẹp do tổ chức, và cho những giá trị ý nghĩa khác ở tất cả lĩnh vực tại Việt Nam. Điều này là một vinh dự, tự hào rất lớn đối với tôi" - hoa hậu chia sẻ thêm.

Hoa hậu Phan Kim Oanh nhận lời mời làm Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International - Ảnh 3.

Không chỉ đảm nhận vai trò Hoa hậu cũng như Trưởng BTC các cuộc thi sắc đẹp, Phan Kim Oanh còn tham gia diễn xuất trong nhiều dự án phim

Hoa hậu "hai nhiệm kỳ" Phan Kim Oanh không còn là cái tên xa lạ. Bởi, trước khi trở thành Hoa hậu cuộc thi Mrs Grand International 2022, cô từng được biết đến là nữ diễn viên biến hoá qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Làng ế vợ, Đại gia chân đất….

Trước những thành công và nỗ lực lớn đó, cô đã chinh phục được Chủ tịch Mrs Grand International – ông Khum Set Han trao thêm cho cô 1 năm đương nhiêm tại cuộc thi Mrs Grand International 2023. Đây cũng là điều đặc biệt mà chỉ có Phan Kim Oanh mới có thể tạo ra lịch sự "độc lạ" đến vậy.

Hoa hậu Phan Kim Oanh nhận lời mời làm Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International - Ảnh 4.

Cuối năm 2023, người đẹp họ Phan đã công bố, cô là người giữ bản quyền tổ chức đăng cai cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024. Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng khẳng định, tất cả cuộc thi cô tổ chức đều được cấp phép, cô tự tin tạo ra một sân chơi sắc đẹp ý nghĩa cho phụ nữ. 

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm